Đặt lịch thăm khám với các chuyên gia

Giỏ hàng

NÊN CHỌN BỌC SỨ HAY DÁN SỨ VENEER?

Bọc răng sứ và dán sứ Veneer đang là hai phương pháp phục hình thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Cả hai phương pháp này đều đem lại diện mạo mới cho nụ cười của bạn. Chắc hẳn nhiều khách hàng còn đang thắc mắc hai dịch vụ này khác nhau ra sao, nên chọn phương pháp nào.

Bọc răng sứ có đau không?

Lợi ích tuyệt vời của bọc răng sứ

Khi nào nên bọc răng sứ?

Lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng của răng

Bọc răng sứ thẩm mỹ thường được áp dụng cho những trường hợp có khiếm khuyết về răng cần được khắc phục như răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng hô móm khấp khểnh, răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh,… Phương pháp bọc sứ giúp bạn khôi phục những chiếc răng bị hư hỏng nặng, đồng thời cải thiện tính thẩm mỹ giúp bạn có được nụ cười hoàn hảo hơn.

Dán sứ Veneer được chỉ định trong các trường  hợp răng có sự khiếm khuyết nhẹ như sứt mẻ, mòn hoặc vỡ không quá 1/3 thân răng, không quá ố vàng. Những khách hàng men răng sáng nhưng răng thưa hay nhỏ cũng có thể chọn phương pháp dán sứ Veneer để khắc phục.

Sự khác nhau giữa bọc răng sứ và dán sứ Veneer

  1. Về kỹ thuật

Những khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ phải mài đi một lớp mô răng mỏng từ 0,5-1mm. Việc mài răng nếu bác sĩ không có tay nghề tốt  có thể ảnh hưởng đến chân răng thậm chí hỏng tủy răng, đồng thời, khách hàng sẽ có cảm giác ê buốt mỗi khi ăn đồ nóng lạnh. Sau khi mài cùi răng thật, lớp mão sứ được gắn lên trên.

Đối với phương pháp dán sứ Veneer thì không cần mài răng hoặc chỉ cần nhám một lớp siêu mỏng ngoài bề mặt răng nên phần lớn men răng và các mô nhạy cảm quanh răng sẽ không bị tổn hại. Dán sứ Veneer không làm thay đổi khớp cắn , không gây sự đau đớn hay khó chịu gì cho khách hàng. Phương pháp này kỹ thuật khó hơn và cần những bác sĩ có tay nghề cao.

Mặt dán sứ Veneer siêu mỏng, có dộ dày từ 0,1-0,6mm. Chúng được đặt trên răng thật bằng hệ thống keo dán và cement chuyên biệt nên có độ vững chắc tốt, không sợ bị bong tróc trong quá trình ăn nhai hay sinh hoạt hàng ngày.

  1. Về tuổi thọ của răng sứ và dán sứ Veneer

Thông thường các loại răng sứ đều có độ bền tương đối cao nếu được chăm sóc đúng cách. Những khách hàng có thói quen ăn đồ ăn cứng, cắn những vật sắc nhọn hay nghiến răng thì cả hai phương pháp đều sẽ không được hoàn hảo như ban đầu.

Cả 2 phương pháp có tuổi thọ trung bình từ 15-20 năm hoặc thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách

gọi

Địa chỉ làm răng  sứ uy tín tại Hải Dương

Nên chọn bọc răng sứ hay dán sứ Veneer, điều này còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn. Để có được lựa chọn phù hợp và tốt nhất, hãy lắng nghe những chỉ dẫn cũng như tư vấn của các bác sĩ.

Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hơn 20 năm trong lĩnh vực phục hình thẩm mỹ, nha khoa HTC đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phục hình răng sứ. Bằng đôi bàn tay khéo léo của mình, quá trình diễn ra vô cùng tỉ mỉ, không hề gây đau buốt,  các bác sĩ tại nha khoa HTC chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại  giúp việc  phục hình diễn ra an toàn và chất lượng.

gọi

 

 

 

 

 

 

 

 

0888 507 838