Đặt lịch thăm khám với các chuyên gia

Giỏ hàng

Trồng răng trả góp lãi suất 0% tại Nha khoa HTC

Mặc dù là kĩ thuật trồng răng tiến tiến nhất hiện nay nhưng chi phí cấy ghép răng implant lại vô tình trở thành rào cản với không ít người. Nha khoa HTC sẽ giúp bạn gỡ bỏ gánh nặng tài chính để tìm lại sự tự tin cho nụ cười với chính sách trồng răng trả góp lãi suất 0%.

Vì sao bạn nên cấy ghép implant tại Nha khoa HTC?

Không phải ngẫu nhiên mà Nha khoa HTC lại trở thành địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu để khách hàng gửi ngắm nụ cười. Nơi đây luôn cập nhật những kĩ thuật điều trị phục hình thẩm mỹ mới nhất trên thế giới. Đặc biệt là dịch vụ cấy ghép implant – thế mạnh của HTC. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố để bạn lấy lại chiếc răng đã mất một cách hoàn hảo nhất. HTC có:

Đội ngũ bác sĩ trồng răng implant giỏi

Kỹ thuật trồng răng implant khó, đòi hỏi chuyên môn cao và tính chính xác ở từng bước nhỏ nhất. Việc đánh giá đúng tình trạng xương hàm cả về chất lượng và số lượng xương sẽ giúp bác sỹ đưa ra kế hoạch điều trị hoàn chỉnh.

Đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ tại HTC đều được đào tạo hoàn hoàn chỉnh về cấy ghép Implant. Với kinh nghiêm nhiều năm, thực hiện thành công hàng trăm ca cấy ghép implant, độ khó cũng phức tạp của từng trường hợp sẽ được giải quyết triệt để.

trong-rang-gia-tra-gop-lai-suat-0%-tai- nha-khoa-HTC-1

An toàn - Không đau - Không biến chứng là cam kết mà nha khoa HTC đem lại

Trụ implant chính hãng, bảo hành 10 năm

Vật liệu implant tại HTC được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như: Thụy Sĩ, Đức, Pháp, Mỹ,.. Tất cả đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của của Hiệp hội implant quốc tế ICOI.

Nơi đây bảo hành từ 7 – 10 năm cho tất cả các loại trụ implant. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng trụ implant khi tới với HTC.

trong-rang-tra-gop-lai-suat-0%-tai-nha-khoa-htc-2

Vật liệu implant tại HTC được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiến tiến trên thế giới

Công nghệ cấy ghép implant theo tiêu chuẩn Châu Âu

Đây là lí do để HTC là cơ sở cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất Hải Dương. Quá trình trồng răng implant được ứng dụng công nghệ cấy ghép implant 4S – công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Điều này sẽ giúp rút ngắn thời gian tích hợp xương hàm. Nó cũng giúp hạn chế thấp nguy cơ implant bị đào thải. Trụ implant có thể tồn tại trọn đời nếu có chế độ chăm sóc tốt.

trong-rang-gia-tra-gop-lai-suat-0%-tai-nha-khoa-HTC-2

Bác sỹ sẽ căn cứ trên tình trạng của bệnh nhân để có hướng điều trị hiệu quả nhất

Trang thiết bị hiện đại

HTC là đơn vị đi đầu trong việc đưa máy móc thiết bị hiện đại. Việc này sẽ giúp việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người dân Hải Dương được tốt nhất.

Không gian sang trọng lên tới 1000 m2, khu điều trị tách biệt đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Đây là địa chỉ duy nhất tại Hải Dương đầu tư máy X – quang CT come bean. Hệ thống máy này cho hình ảnh không gian 3 chiều. Việc này sẽ giúp bác sĩ biết được chính xác bề rộng và bề sâu của xương. Dựa vào tình trạng xương hàm của bạn bác sỹ sẽ cắm ghép giả định trên phần mềm 3D. Điều này làm cho ca cấy ghép implant diễn ra chính xác, an toàn và vừa ý khách hàng.

trong-rang-tra-gop-lai-suat-0%-tai-nha-khoa-htc-3

HTC ứng dụng công nghệ chụp phim CT cone beam trong cấy ghép răng implant

Dịch vụ chuyên nghiệp

Với mong muốn trở thành  người bạn đồng hành tin cậy, đảm bảo cho sức khỏe răng miệng cho người Hải Dương, Nha khoa HTC luôn chú trọng đề cao yếu tố con người. Sự tận tâm, nhiệt tình là điều bạn có được sau khi sử dụng dịch vụ tại HTC

Nơi đây còn cung cấp chế độ bảo hàng răng với những điều khoản tốt nhất cho khách hàng. HTC sẽ giúp bạn xóa dấu những khiếm khuyết của răng một cách hoàn hảo.

trong-rang-tra-gop-lai-suat-0%-tai-nha-khoa-htc-4

Sự tân tâm, nhiệt tình là điều bạn cảm nhận được tại nha khoa HTC

Trồng răng trả góp tại Hải Dương

Trồng răng trả góp lãi suất 0%

Trồng răng implant là một kỹ thuật khó, phức tạp đòi hỏi các sỹ thực hiện phải có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế lâu năm, thao tác linh hoạt. Đặc biệt, quá trình này cần có sự trợ giúp của các trang thiết bị nha khoa hiện đại. Chính vì thế mà chi phí trồng răng implant cũng tương đối cao, không phải ai cũng có điều kiện tài chính để chi trả 1 lần.

Hiểu được những lo lắng này, nha khoa HTC có triển khai trương trình trồng răng trả góp với lãi suất 0%. Theo đó việc thanh toán khi cấy ghép răng implant được chi trả trong suốt chi trình trồng răng:

trong-rang-tra-gop-lai-suat-0%-tai-nha-khoa-htc-4

Việc trả góp sẽ giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về tài chính khi muốn cấy ghép implant

Chu trình 1: Khi thực hiện phẫu thuật cấy ghép đặt trụ implant. Nha khoa sẽ thu tiền trụ implant, tức là khoảng 80% chi phí trên tổng số tiền cấy ghép implant mà người dùng cần phải chi trả.

Chu trình 2: Khi hoàn tất quá trình phục hình răng sứ trên implant. Lúc này việc thực hiện trồng răng implant đã hoàn tất. Khách hàng sẽ thanh toán hết 20% chi phí còn lại.

Cam kết không phát sinh chi phí

Khi thực hiện trồng răng implant tại nha khoa HTC, khách hàng sẽ biết được lộ trình điều trị cụ thể, phương thức và quá trình thanh toán. Tất cả các khoản chi phí đều được chỉ rõ trong phiếu chữa bệnh cũng như lịch hẹn của khách hàng để mọi người có thể nắm được chi tiết nhất.

Đặc biệt, nha khoa HTC có nhiều chương trình hỗ trợ MIỄN PHÍ cho khách hàng khi thực hiện cấy ghép implant tại đây:

  • Miễn phí thăm khám, tư vấn.
  • Miễn phí chụp phim CT conebeam hiện đại tại chỗ.
  • Miễn phí chi phí ghép thêm xương.
  • Chi phí xét nghiệm trước phẫu thuật (nếu cần thiết).

Đặc biệt, HTC có cam kết bảo hành răng implant khi tiến hành trồng răng tại nha khoa. Ở HTC bạn có thể lấy lại chiếc răng đã mất mà không bị đè nặng bởi chi phí.

Gọi ngay

0888 507 838