Đặt lịch thăm khám với các chuyên gia

Giỏ hàng

Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Những tác động trực tiếp vào xương hàm trong quá trình cấy ghép implant khiến không ít người băn khoăn không biết trồng răng implant có nguy hiểm không. Liệu đây đã phải là giải pháp hoàn hảo để bạn lấy lại sức nhai cũng như thẩm mỹ cho nụ cười của mình?

Cấy ghép răng Implant mất bao lâu?

Cấy ghép răng Implant có đau không?

Cấy ghép Implant có niềng răng được không?


Cấy ghép implant được coi là giải pháp hoàn hảo để thay thế cho răng đã mất, được các chuyên gia đánh giá cao về tính thẩm mỹ lẫn chức năng. Điểm cộng tuyệt vời của cấy ghép implant chính là không xâm lấn, bảo tồn răng thật. Việc mài cùi răng kế cận là điều không xảy tới trong trồng răng implant. Để thực hiện, bác sỹ sẽ phẫu thuật khoan vào xương hàm để đưa trụ implant cố định trên hàm. Kỹ thuật này chính là yếu tố gây nên lo lắng xem trồng implant có nguy hiểm không.

Yếu tố quyết định trồng răng implant có nguy hiểm không

Để đánh giá chính xác xem trồng răng implant có nguy hiểm không, chúng ta phải xét dựa trên các yếu tố làm nên thành công của một ca cấy ghép implant. Theo đó thì quá trình này được đánh giá bởi các yếu tố:

Tay nghề của bác sỹ thực hiện

Trồng răng implant được Viện hàn lâm nha khoa quốc tế ADI chứng nhận là giải pháp nha khoa hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Những điều này chỉ có nếu cấy ghép được thực hiện bởi một bác sỹ có tay nghề giỏi.

Để thực hiện cấy ghép implant thì bác sỹ phải là người am hiểu về cấu trúc răng hàm, kỹ thuật cấy ghép. Kinh nghiệm thực tế của bác sỹ cũng là yếu tố quyết định xem trồng răng implant có đau không. Điều này rất cần để bác sỹ có thể xử lý những trường hợp phát sinh trong quá trình cấy ghép.

Tay nghề bác sĩ là yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công của ca cấy ghép Implant


Răng implant dễ đào thải do cấy ghép lệch, cấy ghép không đúng,… xuất phát từ chính tay nghề của bác sỹ.

 Cơ sở nha khoa thực hiện trồng răng implant

Kỹ thuật cấy ghép implant khá phức tạp, đòi hỏi các máy móc, trang thiết bị hiện đại. Trồng răng implant có nguy hiểm không được quyết định rất nhiều bởi yếu tố này.

Để đảm bảo cho cấy ghép implant thành công hãy chắc chắn rằng có đủ các trang thiết bị hỗ trợ thăm khám, máy móc khi thực hiện cấy ghép răng implant và phòng nha, dụng cụ đảm bảo vô trùng, an toàn.

 Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân

Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân cũng quyết định tới thành công của ca cấy ghép implant. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới sự tích hợp implant trên ổ xương hàm.

Trường hợp bệnh nhân bị mất răng lâu ngày, tiêu xương, mật độ xương không đảm bảo thì kết quả cấy ghép implant khó đạt được kết quả tốt. Với những trường hợp mắc các bệnh lý như: tim mạch, huyết áp, các bệnh về máu,… nếu không được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi tiến hành cấy ghép implant.

Cấy ghép implant AN TOÀN và HIỆU QUẢ tại Nha khoa HTC

Trụ implant được kiểm chứng an toàn do được phủ bên ngoài lớp màng sinh học thân thiện. Nó có khả năng tương thích cao, không gây kích ứng nướu. Và loại trừ tối đa khả năng gây nhiễm trùng sau khi cấy ghép. Vì thế để chắc chắn trồng răng implant có nguy hiểm không hãy chọn lựa một nha khoa uy tín để gửi gắm lòng tin.

Nha khoa HTC sẽ giúp bạn xóa tan những lo lắng về biến chứng khi cấy ghép implant. Nơi đây hội tụ đầy đủ những yếu tố để bạn có một ca trồng răng implant HIỆU QUẢ và AN TOÀN.

  • HTC đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trước khi tiến hành cắm ghép implant tại bạn sẽ được chụp phim CT come bean. Việc này giúp kiểm tra cấu trúc xương hàm cẩn thận. Dựa vào tình trạng xương hàm của bạn bác sỹ sẽ cắm ghép giả định trên phần mềm 3D. Điều này làm cho ca cấy ghép implant diễn ra chính xác, an toàn và vừa ý khách hàng.

  • Xóa bỏ cảm giác đau đớn. Bạn sẽ không phải lo lắng về cảm giác đau đớn bởi bạn sẽ được gây tê. Toàn bộ quá trình cắm ghép đều được đảm bảo vô trùng từ từng khâu nhỏ nhất.
  • Trụ Implant chính hàng. Các trụ implant được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng nhất: Mỹ, Đức, Pháp, Hàn Quốc,…
  • Đội ngũ bác sỹ tay nghề cao. Các bác sỹ, chuyên gia tại Nha khoa HTC đều được đào tạo chuyên sâu tại Đại học Y Hà Nội, có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn sẽ giúp bạn trồng răng implant an toàn, đẹp tự nhiên mà không phải lo lắng đến bất kì rủi ro hay biến chứng nào về sau.

 

0888 507 838