Đặt lịch thăm khám với các chuyên gia

Giỏ hàng

Tác hại khôn lường của răng khôn mọc lệch

Tác hại của răng khôn mọc lệchChức năng của răng khôn còn chưa rõ ràng nhưng phiền toái từ người bạn này là có thật. Người bạn này chính là nguyên nhân của hàng loạt các rắc rối:Sâu răngDo ở vị trí trong cùng của cung hàm nên răng khôn gây khó khăn trong việc vệ sinh. Đặc biệt...

Tác hại của răng khôn mọc lệch

Chức năng của răng khôn còn chưa rõ ràng nhưng phiền toái từ người bạn này là có thật. Người bạn này chính là nguyên nhân của hàng loạt các rắc rối:

Sâu răng

Do ở vị trí trong cùng của cung hàm nên răng khôn gây khó khăn trong việc vệ sinh. Đặc biệt với tình trạng mọc lệch, bàn chải khó đưa vào sâu bên trong, thức ăn không được loại bỏ hết khỏi cung hàm. Sự tích tụ lâu ngày có thể khiến sâu răng hỏi thăm. Đau đớn và nhiễm trùng cũng vì thế mà ghé tới.

tac-hai-khon-luong-cua-rang-khon-moc-lẹch-1

Việc vệ sinh răng miệng khó khăn khiến sâu răng có cơ hội hỏi thăm

  Gây viêm lợi trùm

Đây là tình trạng thường gặp khi răng khôn mọc lệch. Vệ sinh khó khăn, thức ăn và vi khuẩn có cơ hội tấn công gây viêm lợi trùm. Đau nhức và khó chịu là điều bạn nhận được. Một số trường hợp nặng có thể bị viêm tấy nướu quanh bề mặt răng, sốt và đau vùng góc hàm.

Hủy hoại xương và răng xung quanh

Khi răng khôn mọc lệch, đâm nghiêm sang răng số 7 có thể khiến vùng răng này bị đau nhức. Chiếc răng này có thể bị sâu, lung lay thậm chí là rụng răng nếu không có hướng khắc phục kịp thời.

tac-hai-khon-luong-cua-rang-khon-moc-lẹch-2

Răng số 7 có nguy cơ bị hủy hoại nếu răng khôn mọc lệch

Gây viêm nhiễm

Những bất thường của răng khôn mọc lệch nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời khiến ổ viêm nhiễm lây sang các vùng xung quanh như: mang tai, mắt, cổ,… Sức khỏe toàn thân vì thế mà cũng bị ảnh hưởng.

Địa chỉ nhổ răng UY TÍN ở Hải Dương

Việc để cho răng khôn có cơ hội bám trụ trên cung cung hàm cũng đồng nghĩa bạn cho phép những đau nhức, phiền toái và cả những biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe làm bạn với cơ thể. Đừng chần chừ nữa, hãy tới ngay một cơ sở nha khoa uy tín để xóa bỏ những rắc rối

Nha khoa HTC là địa chỉ tin cậy để bạn chia tay với người bạn này mà không phải lo lắng tới những đau đớn, biến chứng tìm tới. Ở HTC có:

Đội ngũ các chuyên gia chuyên môn cao, có trên 20 năm kinh nghiệm tron ngành nha khoa. Họ đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nhổ răng khôn.

tac-hai-khon-luong-cua-rang-khon-moc-lẹch-3

An toàn – Không đau – Không biến chứng là cam kết mà HTC mang lại cho bạn

HTC còn ứng dụng công nghệ Piezotome nhổ răng bằng máy siêu âm. Sử dụng sóng siêu âm để bóc tách nướu một cách khéo léo, nhẹ nhành. Quá trình này không tác động đến các vùng xung quanh, hạn chế tổn thương và xâm lấn thấp nhất.

Khi bạn nhổ răng bằng máy, với mũi khoan rất mỏng từ 0,2 – 0,5mm,/ các mũi khoan này rung theo nguyên lý của sóng siêu âm với tần số chọn lọc chỉ tác động lên mô cứng, không gây tổn hại đến mô mềm và xương ổ răng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện nhổ răng mà không cần lo lắng về vấn đề đau nhức

Đặc biệt bạn sẽ được trực tiếp thăm khám, tư vấn và làm việc với Bác sỹ Nguyễn Mạnh Hà – Viện phó viện Răng hàm mặt Đại Học Y Hà Nội là người có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ nhổ răng khôn.

An toàn – Không đau – Không biến chứng là cam kết mà HTC mang tới cho bạn khi tiến hành nhổ răng khôn tại đây.

Gọi ngay

0888 507 838