Đặt lịch thăm khám với các chuyên gia

Giỏ hàng

Răng implant có duy trì vĩnh viễn không?

Làm một lần – Dùng trọn đời là mong ước của bất cứ ai khi làm răng sứ. Liệu trồng răng implant có giúpbạn thỏa mong ước. Cùng tìm đáp án xem răng implant có duy trì vĩnh viễn không qua những chia sẻ dưới đây.

Răng implant có duy trì vĩnh viễn không?

Cấy ghép răng implant được coi là thành tựu vượt bậc của nha khoa trong phục hình thẩm mĩ. Răng implant có chân răng và có hình dáng, màu sắc y hệt như răng thật nên không chỉ cải thiện thẩm mỹ mà còn khôi phục hoàn toàn chức năng ăn nhai. Bất cứ ai, bất cứ độ tuổi nào để có thể kết bạn với răng implant.

Gọi ngay

Tuy nhiên, răng implant có duy trì vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Trụ răng implant

Đây là yếu tố quan trọng quyết định xem răng implant có duy trì vĩnh viễn không. Một trụ implant hoàn hảo để có thể gắn chặt trên cung hàm trọn đời cần đảm bảo các tiêu chí:

  • Thuần titanium
  • Thiết kế phù hợp
  • Khả năng tích hợp nhanh chóng
  • Xuất xứ rõ ràng và đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.

Lựa chọn một implant tốt là cách tốt nhất để đảm bảo chất an toàn với người bệnh. Tuổi thọ và khả năng ăn nhai của implant cũng vì thế mà được duy trì tốt nhất.

rang-implant-co-duy-tri-vinh-vien-khong-1

Răng implant có duy trì vĩnh viễn không được quyết định bởi trụ implant

Kỹ thuật thực hiện

Đây là yếu tố quyết định xem răng implant có duy trì vĩnh viễn không. Nếu được tiến hành trong một môi trường lý tưởng với bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của kĩ thuật hiện đại thì tuổi thọ có răng implant chắc chắn sẽ được đảm bảo.

Việc lựa chọn một địa chỉ cấy ghép implant uy tín còn giúp bạn loại bỏ được những biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng đến kết quả trồng răng và sức khỏe người bệnh.

Mão răng sứ

Ngoài viêc đảm bảo sự linh hoạt trong ăn nhai, chất lượng của mão sứ cũng sẽ đảm bảo cho răng implant có duy trì vĩnh viễn không.

Chọn lựa loại sứ phù hợp với độ bền và tình thẩm mỹ cao cũng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của răng implant sau phục hình.

rang-implant-co-duy-tri-vinh-vien-khong-3

Chất lượng của mão sứ cũng giúp kéo dài tuổi thọ cho răng implant

Chăm sóc sau trồng răng

Đây là yếu tố mang tính quyết định để răng implant có giá trị sử dụng lâu nhất. Một chế độ chăm sóc hợp lý theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ sẽ giúp bạn kéo dài kết quả đạt được.

Đừng quên tuân thủ các chỉ dẫn của bác sỹ để răng implant có được độ bền tối đa mà không gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Gọi ngay

Địa chỉ trồng răng implant vĩnh viễn tại Hải Dương

Để răng implant có duy trì vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín là đảm bảo tốt nhất để implant có tuổi thọ cao nhất.

Với những phản hồi tích cực từ phía khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Nha khoa HTC tự hào là địa chỉ cấy ghép implant uy tín tại Hải Dương. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố để răng implant của bạn có tuổi thọ cao nhất:

HTC đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại

Trước khi tiến hành cắm ghép implant tại bạn sẽ được chụp phim CT come bean. Việc này giúp kiểm tra cấu trúc xương hàm cẩn thận. Dựa vào tình trạng xương hàm của bạn bác sỹ sẽ cắm ghép giả định trên phần mềm 3D. Điều này làm cho ca cấy ghép implant diễn ra chính xác, an toàn và vừa ý khách hàng.

rang-implant-co-duy-tri-vinh-vien-khong-4


Hình ảnh 3 chiều từ hệ thống chụp phim CT conebean sẽ giúp bác sĩ có những chẩn đoán cũng như lộ trình chính xác khi cấy ghép implant

Vật liệu cấy ghép implant chất lượng cao

Quá trình cấy ghép implant sử dụng vật liệu răng implant chất lượng cao, nhập khẩu từ nhiều hãng uy tín trên thế giới. Mọi thao tác thực hiện đều đúng theo quy trình chuẩn an toàn. Môi trường thực hiện vô trùng khép kín. Dụng cụ được xử lý diệt khuẩn trong lò hấp chuyên dụng, tránh lây nhiễm, nhiễm trùng.Trụ Implant chính hàng.

Các trụ implant được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng nhất: Mỹ, Đức, Pháp, Hàn Quốc,…

Gọi ngay

Đội ngũ bác sỹ tay nghề cao

Các bác sỹ, chuyên gia tại Nha khoa HTC đều được đào tạo chuyên sâu tại Đại học Y Hà Nội, có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn sẽ giúp bạn trồng răng implant an toàn, đẹp tự nhiên mà không phải lo lắng đến bất kì rủi ro hay biến chứng nào về sau.

rang-implant-co-duy-tri-vinh-vien-khong-3

An toàn - Không đau - Không biến chứng là cam kết mà Nha khoa HTC mang lại

Dịch vụ chuyên nghiệp

Mọi thắc mắc liên quan đến cấy ghép implant sẽ được giải đáp đầy đủ bởi đội ngũ bác sỹ và tư vấn viên của HTC. Sự nhiệt tình, quan tâm là điều bạn nhận được khi cấy ghép implant tại đây.

Đặc biệt, HTC có dịch vụ bảo hành sau cấy ghép implant. Dịch vụ điều trị chất lương và thẻ bảo hành chính hàng là điều HTC trao gửi cho bạn.

Gọi ngay

0888 507 838