Đặt lịch thăm khám với các chuyên gia

Giỏ hàng

Phải làm sao khi răng số 8 mọc lệch nhưng không đau?

Liệu răng số 8 mọc lệch nhưng không đau có thể “sống chung” với các răng khác trên cung hàm? Cùng Nha khoa HTC tìm lời giải cho băn khoăn này qua những chia sẻ dưới đây.

Có nên nhổ răng số 8 mọc lệch nhưng không đau?

Nhú mầm khi các răng khác đã phủ kín cung hàm nên răng khôn phải tìm con đường khác để báo danh. Đây là lí do cho tình trạng răng khôn mọc lệch tìm tới.

Thông thường, răng khôn mọc lệch thường đi cùng các triệu chứng: nướu bị đau nhức, sưng tấy,.. gây ảnh hưởng lớn tới khả năng ăn nhai cũng như sức khỏe người bệnh. Việc loại bỏ người bạn này khỏi cung hàm trong lúc này là cần thiết để tránh những biến chứng.

phai-lam-sao-khi-rang-so-8-moc-lech-nhung-khong-dau-2

Răng khôn mọc lệch có thể làm tiêu chân răng kế cận

Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp răng số 8 mọc lệch nhưng không đau. Điều này khiến nhiều người băn khoăn không biết có nên nhổ răng hay không.

Thực tế thì, răng số 8 không mang bất kì chức năng ăn nhai nào. Nếu răng mọc lệch đamg ngang sang số 7 mà không được xử lý kịp thời có thể gây nguy hại đến chiếc răng này. Nguy cơ răng bị viêm nhiễm, lung lay dẫn tới hư hại, tiêu chân răng có thể tìm tới.

Thêm nữa, răng khôn thường nằm ở vị trí trong cùng, việc vệ sinh răng miệng khá khó khăn. Với răng khôn mọc lệch việc này càng khó hơn nữa. Thức ăn, vi khuẩn vương lại khoang miệng là cơ hội lý tưởng để các bệnh răng miệng tìm tới.

Đặc biệt khi răng khôn mọc lệch ra má có thể dẫn đến tình trạng sưng má, viêm nhiễm. Việc này gây khó khăn trong quá trình ăn nhai cũng như gây mất thẩm mĩ cho gương mặt.

Chính vì vậy, dù răng khôn mọc lệch có gây đau hay không cũng cần nhổ bỏ để tránh những biến chứng nguy hại cho sức khỏe răng miệng.

Gọi ngay

Địa chỉ nhổ răng khôn mọc lệch UY TÍN ở Hải Dương

Dù chẳng gây đau nhức nhưng tình trạng răng khôn mọc lệch có thể mang tới những ảnh hưởng xấu, vì vậy nhổ răng khôn mọc lệch nhưng khôn đau là cần thiết. Tuy nhiên, để tránh những ảnh hưởng xấu tìm tới, bạn nên lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín ở Hải Dương để thực hiện. Đây là đảm bảo tốt nhất để ca tiểu phẫu diễn ra thành công.

An toàn – Không đau – Không biến chứng là cam kết mà Nha khoa HTC mang tới cho bạn khi tiến hành nhổ răng khôn tại đây. Ở HTC có:

Đội ngũ các chuyên gia chuyên môn cao, có trên 20 năm kinh nghiệm tron ngành nha khoa. Họ đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nhổ răng khôn.

phai-lam-sao-khi-rang-so-8-moc-lech-nhung-khong-dau-3

HTC ứng dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm

HTC còn ứng dụng công nghệ Piezotome nhổ răng bằng máy siêu âm. Sử dụng sóng siêu âm để bóc tách nướu một cách khéo léo, nhẹ nhành. Quá trình này không tác động đến các vùng xung quanh, hạn chế tổn thương và xâm lấn thấp nhất.

Đặc biệt bạn sẽ được trực tiếp thăm khám, tư vấn và làm việc với Bác sỹ Nguyễn Mạnh Hà – Viện phó viện Răng hàm mặt Đại Học Y Hà Nội là người có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ nhổ răng khôn.

Sự hài lòng tuyệt đối là những gì bạn nhận được tại Nha khoa HTC.

Gọi ngay

0888 507 838