Đặt lịch thăm khám với các chuyên gia

Giỏ hàng

Niềng răng mặt trong có tốt không?

Bạn chấp nhận “sống chung” với hàm răng khấp khểnh chỉ bởi e ngại việc phải đeo mắc cài. Phương pháp niềng răng mặt trong sẽ xóa bỏ hết những ngần ngại đó, giúp bạn tìm lại sự tự tin cho nụ cười của mình. Vậy niềng răng mặt trong có tốt không?

Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng được coi là một trong những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Quá trình này sẽ khiến các khí cụ mắc cài cùng dây cung sẽ tác động một lực kéo lên răng, từ đó giúp răng di chuyển tới đúng vị trí mong muốn trên cung hàm.

nieng-rang-mat-trong-co-tot-khong-1

Sự khác biệt lớn nhất của niềng răng mặt trong so với các phương pháp niềng răng mắc cài thông thường đó là khí cụ được gắn bên trong. Điều này giúp xóa bỏ những ngại ngần cho bệnh nhân khi phải lộ việc đeo mắc cài. Hẳn là những ai có tính chất công việc cần giao tiếp nhiều sẽ khó có thể bỏ qua phương pháp này.

Gọi ngay

Ai thích hợp để niềng răng mặt trong?

Quá trình niềng răng mặt trong có tốt không sẽ có câu trả lời xác đáng nhất nếu được áp dụng đúng trường hợp. Theo nghiên cứu và kiểm chứng của các chuyên gia nha khoa thì niềng răng mặt trong thích hợp với các trường hợp:

  • Răng bị khấp khểnh, lệch lạc và chen chúc nhau
  • Răng bị hô, móm
  • Răng thưa
  • Sai khớp cắn dưới dạng bị hở, đối đầu, khớp cắn sâu, khớp cắn chéo

Bên cạnh đó, những trường hợp muốn chỉnh cho răng đều đặn và thẳng hàng thì niềng răng mặt trong cũng phát huy công dụng tối đa.

nieng-rang-mat-trong-co-tot-khong-3

Niềng răng mặt trong có tốt không?

Những ưu điểm tuyệt vời của niềng răng mặt trong chính là hồi đáp rõ ràng nhất cho câu hỏi niềng răng mặt trong có tốt không. Với phương pháp này:

  • Tính thẩm mỹ cao: mắc cài được gắn vào mặt trong nên sẽ không ai biết bạn đeo mắc cài. Bạn có thể tự tin cười thả ga mà không lo lộ những chiếc mắc cài xấu xí.
  • Tạo lực đẩy bền bỉ, ổn định trong từng giai đoạn, mang lại hiệu quả cao.
  • Rút ngắn thời gian niềng răng tối đa.
  • Hạn chế những tổn thương cho môi và má.
  • Khắc phục phần nào các vấn đề của khớp thái dương hàm.

Địa chỉ niềng răng mặt trong tốt nhất tại Hải Dương

Tính thẩm mỹ cao, chẳng sợ người khác phát hiện khi đeo niềng chính là điểm cộng khiến niềng răng mặt trong trở thành lựa chọn tin cậy cho mọi người. Tuy nhiên, quá trình này có thành công hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sỹ cũng như các công cụ hỗ trợ.

nieng-rang-mat-trong-co-tot-khong-4

Với phương châm lấy chất lượng điều trị là kim chỉ nam cho sự tồn tại và phát triển, Nha khoa HTC đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu, người bạn đồng hành tin cậy để chăm sóc sức khỏe răng miệng ở Hải Dương.

Không chỉ sở hữu cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nha khoa HTC còn có các chuyên gia chuyên về chỉnh nha như: Ths - Bs. Trịnh Thế Thanh, bác sỹ Phùng Văn Thuận,… Nơi đây chắc chắn sẽ giúp bạn xóa bỏ những lo lắng, tìm lại sự tự tin cho nụ cười của mình.

Gọi ngay

0888 507 838