Đặt lịch thăm khám với các chuyên gia

Giỏ hàng

Những lợi ích khi cấy ghép implant

Nếu bạn còn băn khoăn không biết vì sao trồng răng implant lại chiếm được sự ưu ái của mọi người thì đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây. Những lợi ích khi cấy ghép implant sẽ giúp bạn hiểu rõ về phương pháp phục hình cho răng đã mất này.

Cấy ghép răng implant được coi là phương pháp phục hình răng đã mất hiện đại nhất ngày nay. Đây là kĩ thuật trồng răng giả duy nhất giúp khôi phục cả chân răng và thân răng đã mất. Bác sĩ sẽ cắm trực tiếp một trụ implant vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Sau đó, một mão sứ sẽ được lắp bên trên với hình dáng, màu sắc và cấu tạo như một thân răng thật.

Tính thẩm mỹ hoàn hảo, giống như răng thật

Không những giúp khôi phục cả chân răng và thân răng đã mất, răng implant còn có màu sắc trắng sáng, độ bóng và hình dáng giống như răng thật. Người đối diện không thể phát hiện răng đó là răng giả. Đặc biệt, bạn có thể ăn nhai bình thường mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

nhung-loi-ich-khi-cay-ghep-rang-implant-1

Người đối diện không thể phát hiện bạn trộng răng implnat

Không đau, hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn

Quá trình cấy ghép implant được tiến hành trong điều kiện vô trùng với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị và công nghệ hiện đại. Điều này sẽ giúp xác định chính xác tình trạng mất răng, vị trí cắm trụ phù hợp. Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa tổn thương mô mềm ở mức thấp nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả cải thiện tốt.

Thời gian thực hiện cấy ghép implant được kiểm soát hoàn toàn bằng thuốc tê. Do vậy cảm giác đau đớn sẽ không xảy tới. Tiểu phẫu này không xâm lấn và cắt rạch nhiều. Vì thế vết thương sẽ phục hồi nhanh chóng, khả năng ăn nhai luôn được đảm bảo.

Gọi ngay

Không gây ảnh hưởng đến các răng khác

Không giốn như các phương pháp phục hình răng sứ thông thường, phải can thiệp tới răng thật. Phương pháp implant tuyệt đối không xâm lấn sang các răng kế cận. Nó tồn tại độc lập như một chiếc răng thật trên cung hàm, không ảnh hưởng và cũng không cần tác động tới cấu trúc răng như các phương pháp: làm cầu răng hay làm mão sứ,…

nhung-loi-ich-khi-cay-ghep-rang-implant-2

Răng implant tồn tại độc lập trên cung hàm, không gây ảnh tới các răng kế cận

Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm

Răng mất có nghĩa là vị trí mất răng sễ không có bất cứ sự tác động cơ học nào khiến xương hàm dần bị tiêu hủy. Tình trạng tiêu xương tỉ lệ thuận với thời gian mất răng. Nó sẽ dẫn tới tình trạng tụt nướu, nướu mất cân đối, gây quai tiêu hàm khiến má bị hóp, khuôn mặt mất cân đối, già nua hơn so với tuổi thật. Đây chính là lý do bạn cần tiến hành phục hình răng đã mất.

Tuy nhiên, các phương pháp phục hình răng sứ thông thường chỉ giúp khôi phục phần thân răng. Chân răng đã mất không được khôi phục nên lâu dẫn vẫn gây tình trạng tụt lợi do xương hàm tiêu biến. Nó khiến răng sứ lỏng lẻo, mất thẩm mĩ cũng như gây khó khăn cho việc ăn nhai.

nhung-loi-ich-khi-cay-ghep-rang-implant-3

Cấy ghép răng implant giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm

Những lợi ích khi cấy ghép implant sẽ giúp khắc phục tình trạng này. Khả năng khôi phục cả chân răng và thân răng đã mất giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương. Nó sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề không mong muốn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng về sau.

Tuổi thọ dài lâu, khả năng chịu lực tốt

Một trong những lợi ích khi cấy ghép răng implant đó là có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, đảm bảo việc ăn nhai như thật.

Trụ răng implant được thiết kế đặc biệt và chế tạo từ vật liệu bền vững là Titanium. Nó có khả năng tích hợp tốt với xương ổ răng cùng nướu một cách nhanh chóng. Đặc biệt trụ implant không bị biến chất và oxy hóa trong môi trường khoang miệng.

Một lợi ích khi cấy ghép implant vượt trội đó là nó không gây dị dứng hay các phản ứng đào thải và các tác dụng phụ với cơ thể. Răng implant có thể tồn tại lâu dài, thậm trí là trọn đời trên cung hàm nếu được chăm sóc và giữ gìn đúng cách.

nhung-loi-ich-khi-cay-ghep-rang-implant-4

Răng implant có thể tồn tại trọn đời trên cung hàm nếu được chăm sóc tốt

Kĩ thuật cấy ghép răng implant là kĩ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị, công nghệ hiện đai. Vì vậy để những lợi ích khi cấy ghép răng implant được phát huy tốt nhất hãy lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn có một ca cấy ghép răng implant thành công.

Gọi ngay

0888 507 838