Đặt lịch thăm khám với các chuyên gia

Giỏ hàng

Nhổ răng số 8 có bị hóp má không?

Tình trạng tiêu xương, hóp má sẽ xảy tới khi bạn bị mất răng mà không có giải pháp phục hồi. Đây chính là lí do cho băn khoăn nhổ răng số 8 có bị hóp má không tìm tới.

Nhổ răng số 8 có bị hóp má không?

Báo danh khi các răng khác đã phủ kín cung hàm nên răng số 8 không đủ chỗ trống để mọc. Bởi vậy dù có nhổ răng số 8 thì các răng khác cũng không bị ảnh hưởng hay xô lệch về khoảng trống nhổ răng.

Phần xương ổ răng bị tiêu hõm sau khi nhổ răng số 8 là điều chắc chắn sẽ xảy tới. Tuy nhiên đó không phải là xương hàm. Vì vậy khi mất xương ở răng thì cũng không xảy ra tình trạng tiêu xương hàm. Do đó, tình trạng nhổ răng số 8 bị hóp má cũng không tìm tới.

nho-rang-so-8-co-gay-hop-ma-khong-1

Nhổ răng số 8 hoàn toàn không gây ra tình trạng hóp má

 Nhổ răng AN TOÀN – KHÔNG BIẾN CHỨNG tại Nha khoa HTC

Thực tế thì băn khoăn nhổ răng số 8 có bị hóp má không hoàn toàn có cơ sở. Tiểu phẫu nhổ răng khôn thường được chỉ định cho những chiếc răng gây biến chứng, mọc ngầm, mọc lệch. Sự phức tạp của ca tiểu phẫu này chính là lý do cho lo lắng tìm tới.

Tuy nhiên, với sự tiến bộ của nha khoa hiện đại, việc nhổ răng hiện nay rất an toàn. Quá trình này không làm ảnh hưởng tới sức khoẻ hay trúc xương hàm. Tình trạng hóp má sẽ không xảy tới.

nho-rang-so-8-co-bi-hop-ma-1

Tiểu phẫu nhổ răng số 8 tại Nha khoa HTC có thời gian phục hồi nhanh, kiểm soát tối đa biến chứng

Nhưng để đảm bảo an toàn, tránh những biến chứng xấu tìm tới thì thì chọn lựa một nha khoa uy tín ở Hải Dương với bác sỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm là điều cần thiết. Sự kết hợp của công nghệ, máy móc hiện đại cùng tay nghề bác sĩ là đảm bảo tốt nhất cho việc nhổ răng đúng kỹ thuật sẽ tránh được tình trạng nhổ sót chân răng, không làm ảnh hưởng tới dây thần kinh hay sức khỏe.

Gọi ngay

HTC chính là địa chỉ nhổ răng khôn ở Hải Dương mà bạn nên gửi ngắm. Các bác sỹ, chuyên gia tại Nha khoa HTC đều được đào tạo chuyên sâu tại Đại học Y Hà Nội, có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài và trên 20 nâm kinh nghiệm công tác trong ngành nha khoa.

Đặc biệt, tiểu phẫu nhổ răng khôn tại HTC được thực hiện trực tiếp bởi Tiến sỹ – Bác sỹ Nguyễn Mạnh Hà – Nguyên Viện phó viện răng – hàm – mặt Đại học Y Hà Nội. Người đã xử lý thành công hàng nghìn những ca răng khôn khó và phức tạp.

An toàn – Không đau – Không biến chứng là cam kết mà HTC mang lại cho bạn.

 Gọi ngay

0888 507 838