Đặt lịch thăm khám với các chuyên gia

Giỏ hàng

Lợi ích tuyệt vời của bọc răng sứ

Tính thẩm mỹ cao cùng khả năng ăn nhai như thật là lời đáp hoàn hảo nhất nếu bạn còn đang băn khoăn  không biết bọc răng sứ có tốt không.

Bọc răng sứ được coi là giải pháp tối ưu cho những ai gặp phải tình trạng răng bị sứt, mẻ, vỡ, xỉn màu, hô móm nhẹ… Những ưu điểm tuyệt vời loại hình phục hình thẩm mỹ này mang lại chính là lý do để nó chiếm được ưu ái của mọi người.

loi-ich-tuyet-voi-khi-boc-rang-su-1

Mang lại vẻ đẹp cho hàm răng

Dù bạn chọn lựa bất cứ loại hình bọc răng sứ nào như: mão sứ, cầu răng sứ hay dán sứ veneer thì sau khi phục hình răng, hàm răng bạn luôn đảm bảo tính thẩm mỹ,

Các khuyết điểm của răng như: thưa, hô, móm, sứt mẻ, xỉn màu,… đều được che lấp hiệu quả. Màu sắc trắng sáng và bóng đều như ngọc trai lại không bị ám màu thực phẩm là điều bạn sẽ được sở hữu sau quá trình phục hình. Sự tự tin chắc chắn sẽ trở lại với bạn cùng hàm răng sáng bóng, đều đẹp.

Gọi ngay

Đảm bảo chức năng ăn nhai

Dù là răng giả, nhưng khả năng ăn nhai của răng sứ thẩm mỹ không hề giả. Để đánh giá mức độ chịu lực còn tùy thuộc vào loại sứ mà bạn lựa chọn. Nhưng thông thường, răng sứ có thể chịu tác động lực rất lớn, từ 360 – 900Mpa. Con số này còn vượt ngưỡng so với răng thật khi chỉ đạt 80 – 120Mpa.

Những bất tiện, không thoải mái khi ăn do hàm răng bị sứt hay mất răng sẽ chấm dứt từ đây. Bạn cũng không còn phải lo lắng thức ăn bị giắt vào kẽ răng, đau nhức hay ê buốt răng sẽ xảy tới nữa.

loi-ich-tuyet-voi-khi-boc-rang-su-2

Cải thiện giọng nói

Với những ai bị thiếu răng khe hở của răng quá lớn thì giọng nói có thể bị biến đổi, việc phát âm cho tròn vành, rõ chữ sẽ bị hạn chế. Tình trạng mất răng kéo dài có thể dẫn tới tình trạng tiêu xương. Điều này càng làm ảnh hưởng tới giọng nói của bạn.

Tất cả những rắc rối này sẽ được giải quyết khi bạn tiến hành bọc răng sứ. Những khuyết thiếu, kẽ hở của hàm răng sẽ được lấp đầu. Bạn có thể tự tin giao tiếp với mọi người vì giọng nói được trở về đúng với tông bình thường.

Độ bền cao

Đây là điểm cộng tuyệt vời mà phục hình răng sứ mang lại cho bạn. Tuổi thọ trung bình của răng sứ dao động từ 15 – 25 năm. Độ bền này còn tùy thuộc vào chất lượng sứ mà bạn lựa chọn. Giữa răng sứ tintan, răng sứ thường, răng toàn sứ hay răng sứ kim loại thì tuổi thọ cũng có sự chênh lệch.

Tuy nhiên, để răng sứ có độ bền cao nhất thì quá trình chăm sóc răng miệng của bạn lại mang tính chất quyết định. Chăm sóc răng miệng đúng cách, hạn chế những đồ ăn quá cứng, nóng hay quá lạnh. Tuổi thọ của răng cũng sẽ tăng theo.

gọi ngay

Bảo tồn răng thật

Không chỉ giúp che đậy những khuyết điểm của hàm răng. Răng sứ thẩm mỹ còn  giúp bảo tồn răng thật, hạn chế tình trạng tiêu xương hàm. Đây cũng là trợ thủ đắc lực để bạn ngăn ngừa vi khuẩn cũng như các mảng bám thức ăn không thể bám hay xâm nhập vào cùi răng.

Không chỉ mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ, răng sứ thẩm mỹ còn khắc phục được tình trạng sai lệch khớp cắn. Cải thiện lại khớp cắn và thực hiện việc ăn nhai như răng thật. Tuy nhiên, tất cả những lợi ích tuyệt vời đó chỉ thành hiện thực nếu bạn chọn lựa một cơ sở nha khoa uy tín để tiến hành bọc răng sứ.

loi-ich-tuyet-voi-cua-boc-rang-su-4

Với việc áp dụng các công nghệ, trang thiết bị hiện đại, quá trình bọc răng sứ tại Nha khoa HTC diễn ra an toàn và chất lượng. Quá trình bọc răng sứ tại HTC được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ các bác sỹ, chuyên gia là giảng viên của Đại học Y Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm và từng tu nghiệp tại nước ngoài.

Nụ cười tự tin chắn chắn sẽ trở lại với bạn khi trao gửi niềm tin cho Nha khoa HTC!

gọi ngay

0888 507 838