Đặt lịch thăm khám với các chuyên gia

Giỏ hàng

Làm sao để thoát khỏi "nụ cười toàn sắt"?

Bạn muốn khắc phục những sai lệch của răng, lấy lại sự tự tin cho nụ cười nhưng việc phải kết bạn với dây cung và mắc cài khiến bạn ngần ngại. Công nghệ niềng răng trong suốt invisalign sẽ giúp bạn xóa bỏ những e ngại về “nụ cười toàn sắt”.

           >> Niềng răng giá rẻ – lợi bất cập hại

           >>Trẻ chưa thay răng có niềng được không?

           >>Tất tần tật về niềng răng mắc cài sứ

Hàm răng mất trật tự khiến bạn kém tự tin mỗi khi nói cười. Nhưng “nụ cười toàn sắt” cũng khiến bạn e ngại chẳng kém. Thêm vào đó là những nguy hại có thể tới nếu có bất cứ sai sót, va đập nào trong quá trình niềng răng. Đây chính là lý do khiến niềng răng trong suốt invisalign ra đời. Một hình thức niềng răng bí mật “chỉnh như không chỉnh”.

Vì sao bạn nên chọn niềng răng trong suốt invisalign?

Không giống như các kĩ thuật niềng răng truyền thống, hoạt động dưa trên hệ thống mắc cài, dây cung để nắn chỉnh răng. Với phương pháp này, khí cụ niềng răng là các khay trong suốt có thể tháo lắp một cách dễ dàng. Các khay  niềng sẽ tạo lực siết phù hợp, giúp các răng dịch chuyển tới đúng vị trí mong muốn. Hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn là những gì bạn nhận được sau khi quá trình này kết thúc.

Bạn sẽ không phải lo lắng về những rủi ro khi niềng răng bởi invisalign vạch rõ kế hoạch điều trị từ lúc bắt đầu tới khi kết thúc. Bạn sẽ thấy trước kết quả của mình qua hình ảnh 3D.

Các khay niềng được thiết kế trong suốt với độ dày chưa tới 1mm, dựa trên dấu hàm của khách hàng. Thời gian điều trị invisalign dài hay ngắn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người.

lam-sao-de-thoat-khoi-nu-cuoi-toan-sat-3

Nụ cười toàn sắt sẽ bị xóa dấu bởi invisalign

Những điểm cộng của invisalign

Nếu bạn còn băn khoăn không biết vì sao niềng răng trong suốt invisalign lại là sự lựa chọn hàng đầu khi chỉnh nha thì những lí do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ. Phương pháp này giúp khắc phục hiệu quả những hạn chế của kĩ thuật niềng răng truyền thống, mang tới:

Tính thẩm mỹ cao

Lo lắng người khác biết bạn đang chỉnh nha sẽ hoàn toàn được loại bỏ với phương pháp niềng răng trong suốt invisalign. Thay vì sử dụng các mắc cài nổi bật, cồng kềnh trên răng, phương pháp này sử dụng các khay trong suốt được chế tạo từ nhựa nha khoa. Chúng có màu sắc tương đồng với răng sinh lý. Bạn có thể tự tin nói cười, giao tiếp mà không sợ người đối diện nhận ra là mình đang mang khí cụ chỉnh nha trên răng.

Gọi ngay

Tạo sự thoải mái

Đây điểm cộng tuyệt vời mà phương pháp niềng răng này mang lại. Bạn dễ dàng tháo lắp các khay niềng mà không cần nhờ tới sự can thiệp của bác sĩ.

Lo lắng về cảm giác đau đớn, kênh cộm khi niềng răng cũng không xảy tới. Bởi các khay niềng được thiết kế ôm sát vào mặt trong của răng. Bạn sẽ không cảm thấy khác biệt nhiều. Chỉ vài ngày là mọi hoạt động ăn uống, nói chuyện sẽ trở lại bình thường.

lam-sao-de-thoat-khoi-nu-cuoi-toan-sat-2

Các khay niềng được tháo lắp rất dễ dàng

Dễ dàng vệ sinh

Niềng răng trong suốt invisalign dễ dàng tháo lắp nên việc việc vệ sinh các khay niềng cũng thuận tiện hơn. Điều này sẽ giúp chặn đứng các vi khuẩn có hại cho răng. Bạn sẽ luôn yên tâm tìm lại vẻ đẹp cho hàm răng mà không sợ các bệnh lý răng miệng tìm tới.

Rút ngắn thời gian thăm khám tại nha khoa

Căn cứ vào bản kế hoạch điều trị mà bác sĩ sẽ đánh số khay niềng theo thứ tự tương ứng với từng giai đoạn niềng răng. Bạn có thể tự thay khay niềng tại nhà mag không cần tới trực tiếp nha khoa.

Những lo ngại về việc bong sút mắc cài cũng không tìm tới. Bạn sẽ không phải thường xuyên lui tới nha khoa như trước nữa.

Đảm bảo an toàn

Những lo lắng về việc mắc cài bị bong sút gây tổn thương đến xương hàm hoặc dị ứng với kim loại gây kích ứng nướu,… sẽ hoàn toàn được loại bỏ bởi niềng răng trong suốt invisalign. Các khay niềng được chế tạo từ nhựa chuyên dụng trong nha khoa, thân thiện với cơ thể. Đặc biệt, chúng không bị biến chất trong môi trường khoang miệng nên an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

lam-sao-de-thoat-khoi-nu-cuoi-toan-sat-4

HTC sẽ giúp bạn khắc phục những sai lệch của răng một cách hiệu quả

Mặc dù mang lại hiệu quả và tính thẩm mĩ cao nhưng để đảm bảo thành công bạn cần lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín ở Hải Dương để thực hiện. Tay nghề của bác sĩ cùng sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn xóa dấu sai lệch của răng một cách hiệu quả.

Gọi ngay

0888 507 838