Đặt lịch thăm khám với các chuyên gia

Giỏ hàng

Hành trình khám phá nha khoa HTC của các học viên nhí OCEAN EDU

Với mong muốn mang đến những kiến thức hữu ích nhất về chăm sóc sức khỏe răng miệng, giúp các bạn nhỏ không còn sợ hãi khi đi khám răng nữa. Ngày 15/12 Nha khoa HTC đã phối kết hợp với Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu tổ chức một buổi học ngoại khóa để giúp trẻ nhận thức rõ về tầm ...

>> Cùng nha khoa HTC giải cứu nụ cười trẻ thơ

>> Làm sao để trẻ không sợ hãi khi đi khám răng?

Không khó để tìm thấy các bước chăm sóc sức khỏe răng miệng trên các phương tiện truyền thông hiện nay, nhưng để trẻ hào hứng vui vẻ thực hiện như một thói quen lại không hề dễ dàng.

Trong buổi học, các con được hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng sao cho đúng cách và hiểu được tầm quan trọng của việc giữ gìn chiếc răng xinh xắn tránh xa những “con sâu đáng ghét”. Kết thúc buổi học con còn được các bác sĩ trực tiếp khám răng miệng kĩ càng và cùng tham quan phòng khám để tìm hiểu những dụng cụ khám trên ghế răng, xem máy chụp phim hoạt động như thế nào…

hanh-trinh-kham-pha-nha-khoa-htc-cua-cac-hoc-vien-nhi-ocean-edu-1

Các bạn học viên được hướng dẫn cách chăm sóc vệ sinh răng miệng

Buổi học mang đến trải nghiệm thực tế về việc đi khám răng với những giáo cụ trực quan sinh động và vui nhộn. Tạo cho các bé những giây phút thoải mái đồng thời giúp bé hiểu được tầm quan trọng của việc giữ gìn vệ sinh răng miệng và xây dựng thói quen đánh răng đúng cách.

Không những thế, các bạn nhỏ còn được tham quan phòng khám răng, tận mắt chứng kiến một buổi khám răng diễn ra như thế nào và sẽ phát hiện ra khám răng thật nhẹ nhàng, không hề “đáng sợ” như tưởng tượng!

Không chỉ được học các từ vựng nha khoa, các con còn được:

  • Miễn phí Chụp phim X-quang 3D CT conebeam hiện đại nhất hiện nay, phát hiện toàn bộ vấn đề răng miệng.
  • Trực tiếp các bác sĩ HTC thăm khám, tư vấn, phổ biến kiến thức để nâng cao kỹ năng tự chăm sóc sức khỏe răng miệng cho chính mình.

hanh-trinh-kham-pha-nha-khoa-htc-cua-cac-hoc-vien-nhi-ocean-edu-2

Chụp phim để kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng

Qua buổi thăm khám, đã có rất nhiều các vấn đề răng miệng của bé được phát hiện như: –

  • Sâu răng, mòn men răng, viêm nướu –
  • Mất răng
  • Răng vĩnh viễn mọc muộn – Bệnh nha chu…
  • Các bệnh về khớp cắn: khớp cắn ngược, khớp cắn sâu…

hanh-trinh-kham-pha-nha-khoa-htc-cua-cac-hoc-vien-nhi-ocean-edu-3

Các bác sỹ của HTC thăm khám trực tiếp để kiểm tra tình trạng răng miệng của các bạn

Các Bác sỹ của nha khoa HTC mong rằng sau buổi học các con có thể hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc răng xinh khoẻ mạnh và xóa tan nỗi lo về việc đi khám răng. Từ đó hình thành thói quen đi khám nha khoa định kì, đóng góp vào việc gìn giữ một hàm răng khoẻ mạnh. Với những món quà nhỏ xinh được dành tặng các con hãy nhớ chăm sóc răng miệng hằng ngày, giữ nụ cười xinh vui vẻ nhé!!!

Gọi ngay

0888 507 838