Đặt lịch thăm khám với các chuyên gia

Giỏ hàng

Ghép xương khi cấy ghép răng implant có đau không?

Kĩ thuật ghép xương hàm trước khi cắm trụ implant khiến không ít người lo ngại đau đớn sẽ xảy tới. Liệu ghép xương khi cấy implant có đau không?

Trường hợp nào cần ghép xương khi cấy implant?

Chất lượng của xương hàm chính là chìa khóa cho thành công của cấy ghép implant. Trên thực tế thì không phải ai cũng cần tiến hành ghép xương khi cấy implant. Với những trường hợp có xương hàm khỏe và đủ dày để có thể nâng đỡ cũng như tích hợp trụ implant nhanh chóng sẽ không cần phải trải qua bước này.

Tuy nhiên, với những trường hợp phần xương hàm tại vị trí mất răng bị tiêu hao ít nhiều, xương hàm không còn vững chắc, đủ độ dày, thể tích và chiều sâu để có thể nâng đỡ trụ implant . Trường hợp bị tụt nướu làm cho kích thước của xương hàm hạn chế, nướu bị teo vào, cũng phải tiến hành cấy ghép xương khi cấy implant.

ghep-xuong-khi-cay-ghep-rang-implant-co-dau-khong-1

Nếu mật độ xương không đủ, bạn sẽ phải ghép xương hàm trước khi cắm implant

Để có thể biết được trường hợp của bạn có phải ghép xương không cần phải kiểm phải tiến hành chụp X – quang để kiểm tra tình trạng xương hàm hiện tại. Từ đây bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn.

Gọi ngay

Ghép xương khi cấy implant có đau không?

Băn khoăn ghép xương khi cấy implant có đau không là hoàn toàn có cơ sở. Bởi thao tác này không hề đơn giản trong nha khoa. Quá trình này sẽ tác động trực tiếp vào xương hàm. Hiện tượng đau nhức là điều không thể tránh khỏi.

Bạn không cần quá lo lắng bởi bác sỹ sẽ tiến hành gây tê cục bộ trước lúc ghép xương. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, cảm giác sẽ đến. Bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau cho bạn để kiểm soát cơn đau.

Nhưng vì là thao tác khó thực hiện nên để không phải lo lắng ghép xương khi cấy ghép implant có đau không, bạn cần một lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành cấy ghép. Tay nghề của bác sĩ mang tính quyết định thời thành công của ca cấy ghép implant.

ghep-xuong-khi-cay-ghep-rang-implant-co-dau-khong-2

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước khi tiến hành ghép xương hàm

Địa chỉ ghép xương khi cấy implant ở Hải Dương

Những băn khoăn ghép xương khi cấy implant có đau không sẽ được xóa bỏ hoàn toàn tại Nha khoa HTC. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố để quá trình ghép xương hàm diễn ra thành công và không đau đớn. HTC có:

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Để chắc chắn ghép xương khi cấy ghép implant có đau không cần phỉa kiểm tra cụ thể cấu thúc xương hàm, tình trạng tại vị trí mất răng.

Nha khoa HTC ứng dụng công nghệ chụp phim X-quang ConeBeam CT 3D giúp thực hiện cắt lớp hình vùng mặt, cấu trúc xương hàm. Nó sẽ cho hình ảnh chi tiết từng vị trí mất răng, tình trạng xương có bị thiếu, tụt nướu bao nhiêu và hệ thống dây thần kinh một cách chính xác.

Lên kế hoạch cấy ghép implant bằng phần mềm phân tích Simplant 3D

Cảm giác lo lắng của bạn sẽ được xoa dịu. Bởi quá trình thực hiện sẽ được phần mềm Simplant 3D giả định để mô phỏng. Bạn có thể thấy rõ quá trình thực hiện cũng như kết quả trước khi bắt tay vào cấy ghép.

Tất cả thao tác đều đảm bảo chính xác và an toàn dựa trên dữ liệu cụ thể, chứ không phải ước lượng như bình thường.

ghep-xuong-khi-cay-ghep-rang-implant-co-dau-khong-6

An toàn – Không đau – Không biến chứng là cam kết mà HTC mang lại cho bạn

Đội ngũ bác sĩ chuyên về cấy ghép răng implant giỏi

ại Nha khoa HTC, đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ đều được đào tạo hoàn hoàn chỉnh về cấy ghép Implant, kĩ thuật phục hình răng miệng để đáp ứng được mọi độ khó khăn, phức tạp của từng trường hợp.

Đặc biệt, quá trình cấy ghép implant được thực hiện trực tiếp bởi Tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Mạnh Hà – Viện phó viện răng – hàm – mặt Đại học Y Hà Nội  – một chuyên gia hàng đầu về cấy ghép implant, đã thực hiện thành công hàng trăm ca cấy ghép.

An toàn, không đau và độ bền tuyệt đối là những gì mà bạn nhận được ở HTC.

Gọi ngay

0888 507 838