Đặt lịch thăm khám với các chuyên gia

Giỏ hàng

Điều kiện cần để cấy ghép răng implant thành công

Bạn muốn tìm lại chiếc răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép implant? Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ những điều kiện cần để cấy ghép răng implant thành công.

>> Cấy ghép răng implant mất bao lâu?

>> Tiêu xương hàm có cấy ghép implant được không?

>> Độ tuổi nào cấy ghép răng implant được?

Quá trình cấy ghép răng implant, bác sỹ sẽ tiến hành một ca tiểu phẫu nhằm đặt trụ implant vào bên trong xương hàm. Để quá trình này diễn ra thành công, bệnh nhân cần có đủ các yếu tố sau:

Xương hàm khỏe mạnh

Xương hàm quyết định tới 50% thành công của ca cấy ghép răng implant. Vì vậy trước khi tiến hành trồng implant bạn phải quan tâm tới vấn để này. Xương hàm có bị tiêu hao, độ dày, thể tích xương hàm có đủ để chống đỡ trụ implant không. Chỉ khi mật độ xương hàm phải đủ dày, cứng chắc và không bị viêm nhiễm mới có thể tiến hành cấy ghép.

Trong trường hợp, mất răng lâu năm, xương bị tiêu hủy nhiều, bác sĩ sẽ kết hợp các chỉ định nâng xoang, ghép xương trước khi cấy răng implant.

dieu-kien-can-de-cay-ghep-rang-implant-thanh-cong-2

Sức khỏe ổn định 

Cấy ghép implant là một tiểu phẫu nha khoa. Quá trình này sẽ phải sử dụng tới thuốc tê để giảm đau buốt cho bệnh nhân. Do đó, yêu cầu về sức khỏe cần được đặt lên hàng đầu.

Bệnh nhân có sức khỏe tốt, ổn định sẽ tránh được những biến chứng không mong muốn. Với những người có tiền sử mắc các bệnh: tim mạch, huyết áp, tiểu đường,… cần tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi quyết định cấy ghép implant.

Tâm lý của bệnh nhân cũng là điều kiện cần quan tâm khi thực hiện cấy ghép. Chỉ khi người bệnh có tâm lý ổn định, không bị tâm thần hoặc động kinh thì ca điều trị mới diễn ra thành công và đảm bảo an toàn.

dieu-kien-can-de-cay-ghep-rang-implant-thanh-cong-3

Tay nghề bác sỹ

Kỹ thuật cấy ghép răng implant khó, đòi hỏi chuyên môn cao và tính chính xác ở từng bước nhỏ nhất. Kinh nghiệm của bác sỹ cũng là một trong những yếu tố tạo nên thành công của cấy ghép implant.

Hãy chắc chắn rằng bác sỹ thực hiện cấy ghép implant được đào tạo hoàn chỉnh về cấy ghép Implant, kĩ thuật phục hình răng miệng để đáp ứng được mọi độ khó khăn, phức tạp của từng trường hợp. Việc đánh giá đúng tình trạng xương hàm cả về chất lượng và số lượng xương sẽ giúp bác sỹ đưa ra kế hoạch điều trị hoàn chỉnh. Sự am hiểu về những hệ thống implant cũng giúp bác sĩ đưa ra những lời khuyên hợp lí về loại implant phù hợp nhất với từng trường hợp.

dieu-kien-can-de-cay-ghep-rang-implant-thanh-cong-4

 Vô trùng tuyệt đối

Vô trùng là điều mà mọi bệnh nhân đều quan tâm, cũng như các lĩnh vực y tế khác, nha khoa cũng đòi hỏi điều kiện vệ sinh vô trùng rất khắc khe.

Cơ sở thực hiện phẫu thuật ghép implant răng hàm phải luôn đảm bảo phòng mổ, dụng cụ y tế được sát trùng kỹ lưỡng. Tránh trường hợp lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân. Ngăn chặn các biến chứng xấu xảy ra.

dieu-kien-can-de-cay-ghep-rang-implant-thanh-cong-5

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất?

Với đội ngũ bác sỹ có trên 20 năm kinh nghiệm trong nghành nha khoa, thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật, điều trị các bệnh lý Răng – hàm – mặt trong đó có cấy ghép implant, Nha khoa HTC chắc chắn sẽ giúp bạn trồng răng implant thành công.

dieu-kien-can-de-cay-ghep-rang-implant-thanh-cong-6

Mọi yêu cầu về chuyên môn, trang thiết bị, đảm bảo mọi cho quá trình cấy ghép implant có hiệu quả tốt nhất đều được HTC đáp ứng. Nơi đây đi đầu trong ứng dụng công nghệ cấy răng Simplant 3D, có khả năng giả định vị trí đặt từng trụ implant, kích thước trụ implant phù hợp với mật độ, thể tích xương hàm. Bạn có thấy trước kết quả cấy ghép implant qua những mô phỏng chi tiết.

Rút ngắn thời gian tích hợp giữa trụ răng và xương hàm, nhưng vẫn đảm bảo răng bền chắc, ổn định lâu dài như răng thật là điều mà HTC sẽ đem lại cho bạn.

Gọi ngay 

0888 507 838