Đặt lịch thăm khám với các chuyên gia

Giỏ hàng

Cấy ghép răng implant có đắt không?

Cấy ghép răng implant có đắt không, tại sao đều giúp khôi phục răng đã mất mà phương pháp này cao gấp nhiều lần so với các phương pháp thông thường. Những nguyên lí do dưới đây để bạn tìm lời đáp xem phương pháp trồng răng “hồi sinh bất tử” này có đắt không.

Lý do cấy ghép răng implant được ưu ái?

Việc hàm răng bị mất đi 1,2,3,.. chiếc răng thì cũng giống như việc ngôi nhà bị mất những “cột trụ” chống đỡ. Mọi sức dồn nén sẽ đổ dồn về các răng còn lại và các biến chứng bắt đầu diễn ra. Vì vậy muốn răng sau khi được phục hình đảm bảo chắc khỏe, đẹp và đều như răng thật thì một điểm tựa chắc chắn là điều cần thiết.

Phương pháp làm cầu răng sứ mặc dù đảm bảo độ chắc khỏe, đẹp tự nhiên nhưng lại không thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương. Chân răng không được khôi phục nên phần xương ổ chân răng vẫn bị trống. Thêm nữa, khi thực hiện, bác sĩ sẽ phải tiến hành mài các răng kế cận để làm trụ nâng đỡ cầu răng.

cay-ghep-rang-implant-co-dat-khong-1

Cấy ghép răng implant khắc phục được những hạn chế của các phương pháp phục hình răng truyền thống

Với phương pháp hàm tháo lắp lại quá lỏng lẻo và bất tiện cho quá trình ăn nhai. Tính thẩm mĩ cũng không được đảm bảo. Thêm nữa, việc sử dụng hàm tháo lắp cũng không thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm. Khi xương hàm tiêu biến, hàm tháo lắp không phát huy hiệu quả. Khuôn mặt sẽ mất cân đối, khiến bạn trở nên già nua hơn.

Cấy ghép răng implant có thể loại bỏ 100% các vấn đề này. Nó giúp khắc phục được giúp khắc phục được tất cả hậu quả mất răng gây ra. Phương pháp này đảm bảo cho sức khỏe, không tốn thời gian. Tính về mặt lâu dài lại là phương pháp tiết kiệm chi phí nhất. Bạn sẽ không phải băn khoăn cấy ghép răng implant đắt hay rẻ bởi phương pháp này làm một lần sẽ cho hiệu quả vĩnh viễn.

Gọi ngay

Cấy ghép răng implant có đắt không?

Theo đánh giá của các chuyên gia thì trồng răng implant được coi là phương pháp phục hình tiên tiến nhất hiện nay. Đây là phương pháp duy nhất giúp khôi phục được cả chân răng và thân răng đã mất. Bởi vậy mức chi phí để thực hiện cấy ghép răng implant cao hơn so với các các phương pháp khác là điều hiển nhiên. Cấy ghép implant có đắt không sẽ được trả lời rõ qua:

Bác sỹ trồng răng implant giỏi

Cấy ghép răng implant là kỹ thuật khó. Để đảm bảo thành công 100% thì bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn sâu, có kinh nghiệm. Nếu không có bác sỹ giỏi, am hiểu và có nhiều kinh nghiệm về trồng răng thì rất khó có thể mang lại kết quả thành công khi thực hiện.

Kỹ thuật trồng răng implant khó, đòi hỏi chuyên môn cao và tính chính xác ở từng bước nhỏ nhất. Việc đánh giá đúng tình trạng xương hàm cả về chất lượng và số lượng xương sẽ giúp bác sỹ đưa ra kế hoạch điều trị hoàn chỉnh.

 cay-ghep-rang-implant-co-dat-khong-2

Trang thiết bị hiện đai

Để có thể cấy ghép răng implant thành công thì việc thực hiện sự trợ giúp của trang thiết bị hiện đại là điều không thể thiếu.

Việc này sẽ giúp bác sĩ biết được chính xác bề rộng và bề sâu của xương. Dựa vào tình trạng xương hàm của bạn bác sỹ sẽ cắm ghép giả định trên phần mềm 3D. Điều này làm cho ca cấy ghép implant diễn ra chính xác, an toàn và vừa ý khách hàng.

cay-ghep-rang-implant-co-dat-khong-3

Trang thiết bị hiện đại là trợ thủ cho quá trình cấy ghép răng implant thành công

Vật liệu răng implant tốt

Đây là tiêu chí đảm bảo trụ implant luôn bền đẹp và mang lại hiệu quả sử dụng tốt. Sử dụng vật liệu implant tốt sẽ đẩy nhanh quá trình tích hợp với xương hàm. Nó sẽ cũng rút ngắn thời gian chờ phục hình răng sứ.

cay-ghep-rang-implant-co-dat-khong-3

Vật liệu implant được nhập khẩu 100% từ nước ngoài

Đây cũng là yếu tố đảm bảo cho khả năng ăn nhai, tính thẩm mĩ của răng implant. Tuổi thọ của implant cũng vì thế mà được đẩy lên mức tối đa.

Và hơn hết, để biết chính xác cấy ghép răng implant có đắt không. Bạn cần lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Đây là đảm bảo cho giúp bạn trồng răng implant thành công với chi phí hợp lý nhất.

Gọi ngay

0888 507 838