Đặt lịch thăm khám với các chuyên gia

Giỏ hàng

Cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền?

Bạn muốn lấp đầy những khuyết thiếu của việc mất răng nhưng băn khoăn không biết cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền. Nha khoa HTC sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời đầy đủ nhất về chi phí của một ca cấy ghép implant.

Yếu tố quyết định cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền

Hiểu rõ các yếu tố quyết định tới chi phí của một ca cấy ghép sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời xem cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền.

Loại implant dùng để cấy ghép

Đây là một trong những yếu tố quyết định xem ca cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền. Trụ implant sẽ đóng vai trò như một chân răng giả. Sau khi cấy ghép, trải qua quá trình tích hợp, trụ implant sẽ trở thành một phần của cơ thể. Nếu được chăm sóc tốt, trụ implant có thể tồn tạo trọn đời trên cung hàm.

Trụ implant được làm từ titanium nguyên chất. Chúng được thiết kế với kiểu dáng, kích thước khác nhau. Các trụ implant  sẽ phù hợp với những trường hợp mất răng riêng biệt. Xuất xứ, ưu điểm và hạn chế của từng loại trụ implant sẽ quyết định tới chi phí cấy ghép.

cay-ghep-implant-bao-nhieu-tien-1

Loại abutment

Abutment là một chốt kim loại nối giữa implant với mão sứ bên trên. Loại vít này cũng giúp răng implant bám chặt vào nướu. Thành phần cấu tạo và xuất xứ của các abutment là nhân tố ảnh hưởng tới chi phí cấy ghép.

Loại răng sứ trên implant

Khả năng chịu lực và tính thẩm mỹ phụ thuộc rất lớn vào mão sứ lắp lên trên implant. Và loại sứ được chọn lựa khi phục hình implant sẽ chi phối giá thành của ca cấy ghép. Hiên có 2 dòng sứ được sử dụng trong cấy ghép implant: răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại.

cay-ghep-implant-bao-nhieu-tien-2

Tình hình xương hàm

Đây là một trong những yếu tố quyết định xem cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền. Theo đó, nếu xương hàm đảm bảo: mật độ xương, đủ dày, xốp,… để tiến hành cấy ghép thì quá trình này sẽ diễn ra đơn giản, nhanh chóng.

Nếu xương hàm bị thiếu hụt hay tiêu biến, bác sỹ phải tiến hành ghép xương hàm hay nâng xoang trước khi cấy ghép. Như vậy chi phí của ca cấy ghép sẽ bị đẩy cao hơn so với cấy ghép implant thông thường.

Địa chỉ cấy ghép implant giá rẻ tại Hải Dương

Cấy ghép implant là một kỹ thuật nha khoa khó. Không phải địa chỉ nha khoa nào cũng có thể thực hiện. Hãy cẩn trọng, chọn lưa một đơn vị uy tín để đảm bảo cho thành công của ca cấy ghép. Nha khoa HTC chính là nơi để bạn gửi găm nụ cười.

HTC có đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài, giàu kinh nghiệm thực tế. Việc cấy ghép implant sẽ đảm bảo đúng quy trình mang lạimkết quả thành công. Và chắc chắn sẽ giảm đau đến mức có thể,  tránh tình trạng bị đào thải.

cay-ghep-implant-bao-nhieu-tien-3

HTC có các thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ cao: máy X-quang Cone Beam CT 3D, công nghệ Scan 3D, phần mềm Simplant 3D, CAD/CAM 3D…Các vấn đề về cấu trúc răng, kích thước, mật độ xương hàm đều được đo đạc chi tiết. Đây là trợ thủ đắc lực giúp bác sỹ đưa ra lộ trình cấy ghép implant hiệu quả nhất.

Khách hàng sẽ thấy kế hoạch, tính toán khoa học với những số liệu rõ ràng, chứ không đơn thuần là dựa trên cảm tính. Kết quả trồng răng implant đạt được cũng sẽ được hiển thị rõ trước khi bắt tay vào cấy ghép.

Tại Nha khoa HTC, quá trình cấy ghép implant sử dụng vật liệu răng implant chất lượng cao, nhập khẩu từ nhiều hãng uy tín trên thế giới. Mọi thao tác thực hiện đều đúng theo quy trình chuẩn an toàn. Môi trường thực hiện vô trùng khép kín. Dụng cụ được xử lý diệt khuẩn trong lò hấp chuyên dụng, tránh lây nhiễm, nhiễm trùng.

Nha khoa HTC sẽ mang lại cho bạn một ca cấy ghép implant thành công với chi phí hợp lý nhất.

Gọi ngay

0888 507 838