Đặt lịch thăm khám với các chuyên gia

Giỏ hàng

Bọc sứ cho răng hô có hết hô?

Bạn hoàn toàn có thể chia tay với hàm răng hô bằng phương pháp bọc sứ cho răng hô. An toàn, nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả thẩm mĩ tuyệt đối là những điểm cộng tuyệt vời mà phương pháp này mang lại.

Răng bị hô là như thế nào?

Răng bị hô là trường hợp các răng hàm trên phát triển, mọc chìa ra phía trước hơn so với các răng hàm dưới. Nó gây ra tình trạng mất cân xứng giữa 2 hàm. Trong một số trường hợp nghiêm trọng, bệnh nhân có thể khó khép kín được môi.

boc-rang-su-cho-rang-ho-co-het-ho-2

Răng hô gây mất tự tin trong giao tiếp

Răng hô có ảnh hưởng gì không?

Một trong những lí do để bạn muốn chia tay với hàm hô bởi nó đánh cắp sự tự tin. Hàm răng hô không những gây ảnh hưởng đến diện mạo khuôn mặt, gây mất cân đối. Nó còn ảnh hưởng tới khả năng phát âm của bạn. Nụ cười chẳng dám hé không những gây mất tự tin trong giao tiếp mà hiệu quả công việc cũng bị giảm sút.

Răng mọc không đều có thể khiến khớp cắn bị lệch. Việc ăn nhai trở nên khó khăn thì cảm giác ngon miệng cũng khó có thể tới. Việc cắn xé thức ăn không hiệu quả về lâu dài có thể gây ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa, đặc biệt là dạ dày.

boc-rang-su-cho-rang-ho-co-het-ho-3

Răng hô khiến vệc ăn nhai khó khăn nên cảm giác ngon miệng cũng chẳng tới

Số liệu thống kê cho thấy, khoảng 90% trẻ em mắc các vấn đề về sức khỏe răng miệng. Trong đó, tỉ lệ trẻ gặp phải tình trạng răng hô tương đối cao. Đây là nguyên nhân cho các bệnh lý về khớp cắn, men răng, mòn răng tìm tới trong tương lai nếu không được khắc phục kịp thời.

Bọc sứ cho răng hô có hết hô?

Sự phát triển của khoa học, công nghệ hiện nay có thể khắc phục răng hô một cách hiệu quả. Bạn có nhiều lựa chọn để xóa dấu tình trạng này trong đó có bọc sứ cho răng hô.

Chỉ qua 2 – 3 lần tới nha khoa là bạn có thể chia tay răng hô một cách hiệu quả. Bác sĩ sẽ mài mặt răng bị hô sao cho phương răng và thế răng thẳng đứng trên cung hàm. Sau đó sẽ tiến hành thiết kế mão sứ bọc bên ngoài giúp bảo vệ trụ răng miễn phí. Mão răng sứ có hình dáng và màu sắc giống như răng thật nên đem lại vẻ đẹp tự nhiên.

boc-rang-su-cho-rang-ho-co-het-ho-4

Bọc răng sứ giúp khắc phục tình trạng răng hô một cách nhanh chóng

Điểm cộng tuyệt vời khi bọc răng sứ cho răng hô đó là vừa nắn chỉnh được thế răng về vị trí thẳng hàng trên cung hàm đồng thời mang lại vẻ trắng sáng tự nhiên cho hàm răng. Thêm nữa, việc bọc sứ cho răng hô còn giúp điều chỉnh kích thước, hình dạng khi răng vừa bị hô lại bị to và dài quá mức.

Tuy nhiên, việc bọc sứ cho răng hô chỉ khắc phục cho những tình trạng răng bị hô nhe. Với các trường hợp nặng bạn có thể phải niềng răng hoặc phẫu thuật xương hàm mới đạt được hiệu quả tối ưu. Để có được phương án tối ưu cho trường hợp của mình, bạn nên chọn lựa một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Tay nghề của bác sĩ cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại là đảm bảo tốt nhất để bạn xóa dấu cho hàm răng hô.

Gọi ngay

0888 507 838