Đặt lịch thăm khám với các chuyên gia

Giỏ hàng

Bọc răng sứ mất bao lâu?

Bạn không còn phải băn khoăn xem bọc răng sứ mất bao lâu nữa? Việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong phục hình răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa HTC sẽ cho bạn một kết quả tuyệt vời nhất mà không tốn quá nhiều thời gian.

Những yếu tố quyết định bọc răng sứ mất bao lâu?

Để biết chính xác thời gian bọc răng sứ mất bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Quá trình thăm khám chính là tiền đề để đưa ra được lộ trình, thời gian cho phục hình răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn có thể hình dung quá trình này qua một số yếu tố sau:

Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân

Với những khách hàng có tiền sử mắc các bệnh cao huyết áp, tiểu đường,… hay người cao tuổi thì sẽ cần nhiều thời gian hơn. Sức khỏe tốt sẽ đảm bảo cho quá trình phục hình không có bất cứ rủi ro gì.

boc-rang-su-mat-bao-lau-1

Số lượng răng cần phục hình

Với mỗi trường hợp: mão răng, cầu răng hay dán sứ veneer,… mà số đơn vị răng sứ cũng khác nhau. Vì thế nên mà thời gian bọc răng sứ cũng sẽ không cố định.

Chế tác răng sứ

Thường thì thao tác chế tác sứ là lâu nhất trong quá trình phục hình. Vì chế tác răng sứ phải chuẩn theo dấu hàm nên cần sự tỉ mỉ, khéo léo và mất nhiều thời gian. Đối với những địa chỉ nha khoa không có Labo riêng, việc thực hiện làm răng sứ kéo dài khiến quá trình bọc răng sứ sẽ diễn ra lâu hơn.

Ngoài ra, với mỗi loại răng sứ khách hàng chọn cũng sẽ ảnh hưởng đến bọc răng sứ mất bao lâu. Thông thường thời gian làm răng sứ không kim loại sẽ lâu hơn răng sứ kim loại.

boc-rang-su-mat-bao-lau-2

Tình trạng răng miệng

Nếu răng miệng của khách hàng khỏe mạnh, có thể tiến hành làm răng sứ ngay thì quá trình sẽ diễn ra nhanh chóng.

Nếu khách hàng gặp phải tình trạng sâu răng, viêm tủy, răng bị gãy vỡ,… bác sỹ sẽ phải tiến hành các can thiệp tiền thẩm mỹ trước khi bắt tay vào bọc răng sứ. Điều này có nghĩa là thời gian làm răng sứ cũng sẽ kéo dài thêm.

Gọi ngay

Rút ngắn thời gian bọc răng sứ tại Nha khoa HTC

Nếu bạn còn băn khoăn bọc răng sứ mất bao lâu, hãy nghe những chỉ dẫn của bác sỹ để có được kết quả chính xác nhất. Nha khoa HTC có đội ngũ các bác sỹ, chuyên gia có trên 20 năm kinh nghiệm, đã có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài và thực hiện thành công hàng nghìn ca phục hình răng sứ. Nơi đây chắc chắn sẽ giúp bạn có quá trình răng sứ tốt nhất với thời gian hợp lý.

boc-rang-su-mat-bao-lau-7

Ở Nha khoa HTC quá trình bọc răng sứ vừa kết hợp sử dụng công cụ kỹ thuật số để mài cùi, lấy dấu răng với việc chế tạo răng sứ trên máy tính để rút ngắn tối đa thời gian cho khách hàng khi bọc răng sứ. Chỉ 2 lần tới nha khoa là bạn đã hoàn thành quá trình phục hình răng sứ.

 

LẦN HẸN

THAO TÁC

THỜI GIAN

Lần hẹn 1

–Thăm khám tổng quát, điều trị triệt để bệnh răng miệng (nếu có).-

– Gây tê và tiến hành mài cùi răng

– Lấy dấu răng, gửi tín hiệu về cho labo phân tích và chế tạo răng sứ phù hợp

–  Gắn răng tạm chờ răng sứ thật chế tạo xong

2h – 3h

Lần hẹn 2

(cách lần hẹn 1 khoảng 1-  2 ngày)

– Tháo răng tạm và lắp răng sứ thật đã chế tạo xong lên cùi răng đã mài.

– Chỉnh sửa khớp cắn cũng như tính thẩm mỹ một cách toàn diện

2h – 3h

Bảng mô tả trên chỉ mang tính chất tương đối, tùy vào từng trương hợp cụ thể chúng ta mới có thể kết luận bọc răng sứ mất bao lâu.

Gọi ngay

0888 507 838