Đặt lịch thăm khám với các chuyên gia

Giỏ hàng

Bọc răng sứ có đau không?

Kĩ thuật mài cùi răng khi tiến hành bọc răng sứ khiến không ít người băn khoăn không biết bọc răng sứ có đau không. Cùng Nha khoa HTC tìm giải đáp tường tận bạn không phải lo lắng khi làm răng sứ nhé.

Bọc răng sứ có đau không?

Phục hình bọc răng sứ thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao cả về tính thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai. Tuy nhiên, quá trình tiến hành phục hình có tác động ít, nhiều tới mô men răng. Đây chính là điều tạo nên phân vân cho khách hàng không biết bọc răng sứ có đau không trước khi quyết định phục hình.

Tuy nhiên, để đánh giá xem quá trình bọc răng sứ có đau không, cần xét trên các yếu tố:

Kĩ thuật mài cùi răng

Đây là một trong những khâu quyết định xem quá trình này có gây đau đớn hay không. Muốn hạn chế thấp nhất nhưng đau nhức, ê buốt có thể xảy tới thì kĩ thuật mài cùi răng cần chuẩn xác, đúng tỉ lệ. Đặc biệt, quá trình này tuyệt đối không được xâm lấn tới phần ngà răng hay tủy răng phía bên trong.

Để tránh những rủi ro có thể xảy tới thì bác sỹ thực hiện thao tác này cũng cần có sự điều chỉnh linh hoạt theo tình trạng răng của từng người.

boc-rang-su-co-dau-khong-2

Kĩ thuật lắp thân răng sứ

Cảm giác đau nhức, ê buốt khi bọc răng sứ có thể xảy tới nếu phần mão răng bị lắp kênh, cộm, không đúng gờ rãnh. Điều này làm việc ăn nhai không thoải mái, làm thức ăn bị giắt sâu vào trong thân răng sứ. Tình trạng này kéo dài không được điều chỉnh kịp thời thì không chỉ gây đau nhức mà có thể gây đến những biến chứng cho răng miệng.

Vì thế nên, ngoài kĩ thuật mài cùi thì việc lắp răng sứ cần phải sát khít, ôm quanh chân răng.

Tình trạng răng miệng

Những vấn đề của răng như: răng bị sâu, viêm tủy, viêm chóp răng,.. mà không được tiến hành điều trị dứt điểm trước khi tiến hành làm răng sứ cũng có thể gây ra những đau đớn.

Vì thế nên, để không phải băn khoăn xem bọc răng sứ có đau không, bạn phải chắc chắn răng sức khỏe răng miệng của mình được đảm bảo.

Bọc răng sứ an toàn, không đau nhức tại Nha khoa HTC

Trên thực tế thì băn khoăn bọc răng sứ có đau không của bạn sẽ hoàn toàn được xua đuổi nếu bạn lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín để gửi gắm niềm tin. Tay nghề của các y bác sỹ cùng sự hỗ trợ của công nghệ, trang thiết bị hiện đại chính là đảm bảo tốt nhất để bạn có thể lấp đầy những khuyết thiếu của răng mà không phải lo lắng tới đau nhức có thể xảy tới.

Nha khoa HTC chính là hồi đáp cho tìm kiếm của bạn. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố để bạn có quá trình bọc răng sứ an toàn, chất lượng mà không đau nhức.

boc-rang-su-co-dau-khong-2

Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bọc răng sứ. Bằng kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo các bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng, gắn răng sứ một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng không gây đau mà còn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái an tâm hơn.

Quá trình bọc răng sứ có sự hỗ trợ các máy móc, trang thiết bị hiện đại theo tiêu châu Âu. Lấy lại nụ cười tự tin mà không phải bận tâm tới những đau buốt là những gì mà công nghệ làm răng sứ tại Nha khoa HTC mang lại cho bạn.

Gọi ngay

0888 507 838