Đặt lịch thăm khám với các chuyên gia

Giỏ hàng

Bọc răng sứ cho răng cửa nên chọn loại nào?

Bọc răng sứ cho răng cửa nên chọn loại nào để che giấu mọi khuyết điểm của răng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai. Cùng làm theo những chỉ dẫn dưới đây để nụ cười của bạn đẹp mọi góc độ, hút mọi ánh nhìn.

Trường hợp nào nên bọc răng sứ cho răng cửa?

Chỉ định bọc răng sứ thường được áp dụng cho các trường hợp: răng bị nhiễm màu, mất một răng hay nhiều răng,… Với những trường hợp răng chữa tủy, răng sâu, bể lớn,… cũng có thể tiến hành bọc răng sứ để bảo vệ chân răng.

Với răng cửa, chỉ định bọc răng cửa thường được áp dụng cho các trường hợp:

boc-su-cho-rang-cua-nen-chon-loai-nao-1

Răng thưa: Những ai có hai răng cửa nhỏ, khoảng các giữa hai răng nhiều. Điều này tạ rõ khe giữa hai răng gây mất thẩm mỹ.

Răng cửa mọc chìa ra ngoài: trường hợp răng cửa mọc chìa hẳn ra ngoài so với các răng còn lại khiến răng bị hô hàm hoặc răng khấp khểnh. Với những hợp này cũng cần băn khoăn nên bọc răng sứ cho răng cửa nên chọn loại nào.

Răng lệch lạc: không chỉ gây mất thẩm mỹ, trường hợp này còn có thể khiến sai khớp cắn làm ảnh hưởng tới sức nhai. Vấn đề này kéo dài mà không được can thiệp có thể mang tới các bệnh răng miệng. Do việc vệ sinh vùng răng này khó khăn hơn.

Gọi ngay

Bọc răng sứ cho răng cửa nên chọn loại nào?

Không chỉ cần đảm bảo khả năng ăn nhai, vùng răng cửa đòi hỏi tính thẩm mỹ cao nhất. Chính bởi vậy khi quyết định bọc răng sứ cho răng cửa nên chọn loại nào hãy cân nhắc kĩ lưỡng. Điều này là đảm bảo chắc chắn nhất để bạn có nụ cười đẹp rạng ngời và tự tin nhất.

boc-su-cho-rang-cua-nen-chon-loai-nao-2

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại răng sứ khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo về yêu cầu về bọc răng sứ cho răng cửa thì răng toàn sứ luôn đứng đầu. Dòng răng sứ này hội tụ đầy đủ các tiêu chí về độ bền chắc và tính thẩm mỹ cao.

Răng toàn sứ có nhiều dòng như: răng sứ cercon, răng sứ emax, răng sứ ceramill, katana,… Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn mà có thể có những lựa chọn phù hợp.

boc-su-cho-rang-cua-nen-chon-loai-nao-3

Một điểm nữa bạn cần lưu ý rằng loại răng sứ đắt nhất không đồng nghĩa với việc tốt nhất. Mẫu răng sứ chất lượng phải phù hợp với tình trạng răng miệng của bạn. Điều này đảm bảo bạn có một chiếc răng bền đẹp, dài lâu.

Và cũng đừng quên lựa chọn một nha khoa uy tín để tìm kiếm đáp án xem bọc răng sứ cho răng cửa nên chọn loại nào. Quá trình thăm khám, bác sỹ cho bạn biết đâu là loại răng sứ phù hợp với trường hợp của bạn.

Gọi ngay

0888 507 838