Đặt lịch thăm khám với các chuyên gia

Giỏ hàng

4 triệu chứng thường gặp sau nhổ răng khôn

Nắm rõ được những triệu chứng thường gặp sau nhổ răng khôn là cách tốt nhất để bạn chủ động và có hướng xử lý tốt nhất.

Triệu chứng thường gặp khi nhổ răng khôn

Sưng

Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà hiện tượng sưng tấy tại ví trí nhổ có thể xảy tới. Tình trạng này thường diễn ra trong khoảng 2 ngày đầu sau nhổ răng rồi giảm dần.

Để khắc phục bác sĩ sẽ kê thuốc sau khi nhổ. Ngoài ra, vào ngày đầu sau nhổ, bạn có thể chườm lạnh vào chỗ sưng, mỗi lần khoảng 15 phút và ngày thứ 2 sau nhổ thì chườm nóng.

4-trieu-chung-thuong-gap-sau-khi-nho-rang-khon-1

Chườm đá giúp giảm sưng sau khi nhổ răng khôn

Đau

Tình trạng này xảy ra trong khoảng 3 ngày sau nhổ. Trong quá trình nhổ, cơn đau sẽ được kiểm soát hoàn toàn bằng thuốc tế. Khi thuốc hết tác dụng, tình trạng đau xuất hiện với mức độ khác nhau tùy cơ địa mỗi người. Bạn sẽ được uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ để giảm đau.

Sốt

Đây là triệu chứng thường gặp sau nhổ răng khôn. Là hiện tượng đáp ứng lại của cơ thể, thường diễn ra vào ngày đầu sau nhổ răng và sẽ không kéo dài quá ngày thứ hai.

4-trieu-chung-thuong-gap-sau-khi-nho-rang-khon-2

Một số trường hợp có thể bị sốt nhẹ sau khi nhổ răng

Chảy máu

Sau khi nhổ, bạn cắn chặt bông gòn trên ổ răng khoảng 30 phút để cầm máu. Sau đó 1-2 ngày có thể xuất hiện nước bọt lẫn máu hồng nhạt.

Bạn chú ý không súc miệng mạnh, khạc nhổ mạnh trong vòng 6 giờ sau nhổ răng khôn, không súc nước muối, không mút chít, đưa lưỡi hoặc vật lạ vào ổ răng, ăn nhai bên phần hàm không có răng nhổ, ăn thức ăn mềm, nguội trong 24 giờ sau nhổ răng.

Nếu những triệu chứng thường gặp sau nhổ răng trở nên trầm trọng thì bạn nên tới gặp bác sĩ ngay để có hướng xử lý kịp thời.

Gọi ngay

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín ở Hải Dương

Lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng là cách tốt nhất để bạn loại bỏ những biến chứng và biết hướng xử lý với các triệu chứng thường gặp sau nhổ răng khôn. Tay nghề của bác sỹ cùng sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại chính là đảm bảo tốt nhất để bạn chia tay với răng khôn trong an toàn.

An toàn – Không đau – Không biến chứng là cam kết mà HTC mang tới cho bạn khi tiến hành nhổ răng khôn tại đây. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố để giúp bạn có một ca nhổ răng an toàn nhất.

4-trieu-chung-thuong-gap-sau-khi-nho-rang-khon-3

Máy chụp phim CT cone beam cho hình ảnh rõ nhất vệ vị trí, thế mọc của răng khôn

Đội ngũ các chuyên gia chuyên môn cao, có trên 20 năm kinh nghiệm tron ngành nha khoa. Họ đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nhổ răng khôn.

Nha khoa HTC ứng dụng công nghệ Piezotome nhổ răng bằng máy siêu âm. Sử dụng sóng siêu âm để bóc tách nướu một cách khéo léo, nhẹ nhành. Quá trình này không tác động đến các vùng xung quanh, hạn chế tổn thương và xâm lấn thấp nhất.

Khi bạn nhổ răng bằng máy, với mũi khoan rất mỏng từ 0,2 – 0,5mm,/ các mũi khoan này rung theo nguyên lý của sóng siêu âm với tần số chọn lọc chỉ tác động lên mô cứng, không gây tổn hại đến mô mềm và xương ổ răng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện nhổ răng mà không cần lo lắng về vấn đề đau nhức.

4-trieu-chung-thuong-gap-sau-khi-nho-rang-khon-4

An toàn - Không đau – Không biến chứng là cam kết mà nha khoa HTC mang lại

Đặc biệt bạn sẽ được trực tiếp thăm khám, tư vấn và làm việc với Bác sỹ Nguyễn Mạnh Hà – Viện phó viện Răng hàm mặt Đại Học Y Hà Nội là người có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ nhổ răng khôn.

Khi đến với Nha khoa HTC, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ, chăm sóc răng miệng và làm răng thẩm mỹ tuyệt vời.

Gọi ngay

0888 507 838