Trồng răng Implant nên chọn loại trụ nào?

Trồng Răng Implant nên chọn loại trụ nào tốt nhất?

Trước khi tìm hiểu trồng răng Implant nên chọn trụ Implant nào thì chúng ta nên chọn Nha khoa trước đã vì mỗi nơi sẽ có những loại trụ implant khác nhau với giá cả chênh lệch nhau không ít.

- Theo mình thì các bạn hãy sàng lọc ra những Nha khoa nổi tiếng về cấy implant trước, sau đó so sánh giá cả như thế nào, chi phí tính trọn gói chưa, có phát sinh gì thêm không. Bởi vì đã là nha khoa nổi tiếng chuyên cấy ghép răng Implant rồi thì bạn không phải lo lắng về chất lượng nữa mà nên quan tâm đến chi phí. Có khi chất lượng cũng như nhau nhưng vì họ bỏ tiền quảng cáo nhiều hơn nên mắc hơn thôi. Về khoảng này phải sáng suốt nha, vì cạnh tranh càng cao thì khách hàng chúng ta là người được lợi.

- Khi đã lựa chọn được Nha khoa mình tin tưởng rồi thì bắt đầu chọn trụ Implant theo 2 hướng sau đây, đó là tối ưu chi phí và tối ưu thời gian điều trị.

Răng khỏe

Tối ưu chi phí


- Mình có thắc mắc về sự chênh lệch giá giữa các trụ thì bác sĩ bảo điều này phụ thuộc vào độ nổi tiếng của thương hiệu, cấu tạo và công nghệ chế tác để quyết định thời gian lên răng nhanh hay chậm.

- Với người không bị tiêu xương như mình thì có thể chọn loại trụ nào cũng được, miễn là hợp với điều kiện kinh tế. Nhưng với những ai bị mất răng lâu năm thì bắt buộc phải chụp flim CT 3D kiểm tra răng xác định mức độ tiêu xương, sau đó hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để lựa chọn trụ thích hợp với tình trạng xương hàm của mình, những loại trụ tốt hơn sẽ cho kết quả cao hơn lúc này.

Nhìn chung để tiết kiệm chi phí trong việc chọn trụ Implant và rút ngắn thời gian hồi phục thì bạn nên trồng lại răng sớm sau khi nhổ, tránh những vấn đề phát sinh do tình trạng tiêu xương hàm.
Bài viết cùng chuyên mục