Giới thiệu về nha khoa HTC

Hệ thống phòng khám Nha Khoa HTC Hải Dương được thành lập từ năm 2018 tại thành phố Hải Dương.

Để lựa chọn một phòng khám nha khoa chất lượng tốt với chi phí hợp lý không phải là một điều dễ nếu bạn không tìm hiểu trước. Nha Khoa HTC Hải Dương đầu tư toàn diện cả về con người, trang thiết bị điều trị và chất lượng dịch vụ với mong muốn đưa đến cho quý khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhất với chi phí phải chăng nhất.

Thế mạnh của Nha Khoa HTC Hải Dương

1. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHẤT LƯỢNG CAO

Lấy chất lượng điều trị làm trọng tâm phát triển, Nha Khoa HTC Hải Dương tự hào là nha khoa tập hợp 100% bác sĩ đều tốt nghiệp Đại học Y, tham gia các khóa học nâng cao chuyên sâu ở cả trong và ngoài nước.

Các bác sĩ tại Nha Khoa HTC Hải Dương được tổ chức theo hướng chuyên môn hóa, mỗi bác sĩ sẽ được đào tạo chuyên sâu về một số mảng như: chỉnh nha (niềng răng), cấy ghép Implant, phục hình răng sứ thẩm mỹ, bệnh lý khớp thái dương hàm hay phẫu thuật trong miệng…. Chúng tôi tự hào là trung tâm đã điều trị thành công cho nhiều ca bệnh khó. Chúng tôi cũng hiểu rằng, giá trị tri thức là bất biến và quý vị đến với chúng tôi để nhận lại một kết quả điều trị hoàn hảo, lâu dài; do đó các bác sĩ phải luôn trau dồi y nghiệp và y đức trong suốt quá trình hành nghề.

2. MÁY CHỤP PHIM TOÀN HÀM PANORAMA, PHIM CẮT LỚP 3D CT CONEBEAM

Qua phim này, bạn sẽ có cái nhìn trực quan nhất về toàn bộ các vấn đề trên cung hàm của mình.


Chụp phim XQ panorama tại Nha Khoa HTC Hải Dương
3. QUY TRÌNH VÔ TRÙNG NGHIÊM NGẶT

Ngoài tiêu chuẩn vô trùng theo quy định của bộ Y tế bao gồm hấp sấy tiệt khuẩn bằng lò hấp autoclave, bảo quản dụng cụ trong tủ tia cực tím; tại Nha Khoa HTC Hải Dương, tất cả những dụng cụ như tay khoan, đầu lấy cao, que hàn, khăn trải ngực, cốc súc miệng… đều được sử dụng một lần cho mỗi bệnh nhân giúp loại bỏ hoàn toàn khả năng lây nhiễm chéo. Chúng tôi còn có phòng phẫu thuật riêng cho các điều trị chuyên sâu để tránh những nhiễm trùng có thể xảy ra. Nha Khoa HTC Hải Dương tự hào là một trong số ít các cơ sở nha khoa thực hiện được điều này.


Phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng
4. CÔNG NGHỆ ĐI ĐẦU

Công nghệ thiết kế nụ cười Smile Design


Tại Nha Khoa HTC Hải Dương, chúng tôi sở hữu những công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay như: công nghệ thiết kế nụ cười kĩ thuật số (Digital smile design) giúp mô phỏng kết quả điều trị, nhổ răng khôn bằng máy siêu âm piezotome đảm bảo ít sang chấn, chỉnh nha bằng máng trong suốt Invisalign hay trồng răng Implant.

Sử dụng giá khớp Full adjustment

Việc sử dụng giá khớp là yêu cầu bắt buộc khi trồng răng giả. Giá khớp Full adjustment mô phỏng chính xác chuyển động nhai của cung hàm, nên sau khi trồng răng giả không chỉ đẹp mà còn ăn nhai như răng thật, không cần phải tập để làm quen.

5. GIÁ NIÊM YẾT RÕ RÀNG VÀ TUYỆT ĐỐI KHÔNG PHÁT SINH

Sau khi thống nhất về kế hoạch điều trị, bác sĩ sẽ thông báo cho bạn toàn bộ chi phí trước khi thực hiện. Khi chi phí đã được thông báo, tuyệt đối sẽ không phát sinh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Giá cả của tất cả các hạng mục điều trị đều được chúng tôi niêm yết công khai, tránh trường hợp “mỗi người, mỗi giá”

Hơn nữa, thấu hiểu những khó khăn về mặt tài chính của khách hàng, chúng tôi triển khai chương trình thanh toán trả gớp không lãi suất với các điều trị như niềng răng, trồng răng Implant, bọc răng sứ.

7. BẢO HÀNH, BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ MIỄN PHÍ TỚI 10 NĂM

Điều lo ngại nhất khi các bạn đi làm răng đó là sợ chiếc răng đó sau một thời gian sử dụng sẽ bị hỏng hay phải thay thế. Chất lượng sản phẩm y khoa phụ thuộc phần lớn vào chất lượng con người. Chúng tôi cam kết về trình độ bác sĩ và chất lượng điều trị của mình, có hợp đồng cam kết bảo hành chất lượng lâu dài.

Ngoài ra, trong thời gian bảo hành, bạn sẽ được phòng chăm sóc khách hàng của Nha Khoa HTC Hải Dương gọi điện để nhắc lịch bảo dưỡng, lấy cao răng miễn phí mỗi 6 tháng/ lần. Đây là chương trình DUY NHẤT chỉ có tại HTC như một sự khẳng định chất lượng sản phẩm của chúng tôi.


Kênh youtube cung cấp tất cả những thông tin hữu ích về nha khoa

Với sự đầu tư chỉnh chu về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, hệ thống máy móc hiện đại,.. chắc chắn địa chỉ Nha Khoa HTC Hải Dương sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn trong việc điều trị các vấn đề liên quan tới răng miệng.

Bài viết cùng chuyên mục